Căn hộ Sky villa và Duplex của Sunshine Green Iconic có gì đặc biệt?

Căn hộ Sky villa và Duplex của Sunshine Green Iconic có gì đặc biệt. Cùng tìm hiểu căn hộ đáng sông bậc nhất giữa Lòng thủ đô chuẩn bị ra mắt tới đây. Đầu tiên phải nói đến chính là điểm nhấn khu vườn ban công được tích hợp của các căn hộ. Toàn bộ dự án là 1 mầu xanh bao phủ.

Không còn là những dự định, những ý tưởng của tương lai, xu hướng BĐS “xanh thông minh” đã và đang dần trở thành hiện thực hấp dẫn được các CĐT và cả khách hàng, những người đang dần đề cao tới sự hưởng thụ cuộc sống cũng như sức khỏe nhờ môi trường sống trong lành. Mỗi căn hộ được sở hữu một khu vườn riêng, kết hợp cùng tầm view triệu đô hướng về sân golf Long Biên và hồ Harmony, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày “nghỉ dưỡng tại gia” cùng gia đình.

Xem thêm: Căn hộ Penthouse Khai Sơn City Long Biên

Thiết kế Sky villa và Duplex Sunshine Green Iconic với phong cách thiết kế bắc âu mọi không gian trong căn hộ đều độc đáo mang đạm phong cách nghỉ dưỡng cho từng gia chủ. Shunsine Group mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp độc và tối tân. Đối tượng khách hàng chúng tôi phân khúc dõ dàng rành cho người thu nhập cao muốn có cuộc sống hưởng thụ.

Với sự khác biệt dấu ấn khác biệt, Sunshine Green Iconic đã thực sự tạo nên một “làn sóng xanh” đủ để khiến thị trường “xoay chuyển” và theo kịp với xu hướng sống mới của tương lai, nơi mà con người có thể hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên ngay trong chính căn hộ của mình.

Mọi thông tin về ưuy trình đặt mua liên hệ 0901312999

Xem chi tiết tại: https://greeniconicsunshine.com/

5/5 - (3 votes)
Google Analytics Alternative