Fantasy Home làn sóng đầu tư mới – Sinh lời – An toàn bền vững

Thị trường đầu tư hiện nay đang “nóng dần” lên, các nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn cho mình một kênh đầu tư vừa an toàn vừa chắc thắng. Fantasy Home là sự lựa chọn tối ưu giúp đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng đó.

Các kênh đầu tư truyền thống trước đây

Trong bối cảnh biến động chính trị và kinh tế như hiện nay, một bộ phận người có tiền đã thận trọng hơn trong việc quản lý đầu tư tài sản của mình.

Chuyển dòng tiền dự trữ vào các thứ kim loại quý như vàng là kênh truyền thống được ưa thích. Nhưng cho đến thời điểm tháng 10, giá vàng đã liên tục giảm trong suốt 6 tháng. Và theo phân tích, dự báo của nhiều chuyên gia thì giá vàng còn tiếp tục giảm thêm khoảng 6% trong năm 2023. Điều này đã làm cho nhiều nhà đầu tư phải đắn đo, tính toán kỹ càng trước khi ra quyết định.

Bên cạnh đó, có 1 kênh đầu tư khác là chứng khoán. Đây là kênh đầu tư đem lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Nhưng đồng thời đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự am hiểu thị trường, nhanh nhạy và nắm bắt thời cơ.

Còn đối với kênh tiền số, đang bị chi phối bởi nhóm các nhà đầu tư quyền lực. Hơn nữa, lại biến động quá nhanh. Cho nên cũng đang giảm sức hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Fantasy Home- Cửa sáng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Fantasy Home- Cửa sáng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Fantasy Home- Cửa sáng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Sự ra đời của VMI JSC cùng sản phẩm suất đầu tư Fantasy Home đã mang lại luồng gió mới cho thị trường đầu tư. Với nhiều chế độ chính sách đột phá đã thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường BĐS.

Không còn là 50 suất đầu tư như trước, giờ đây VMI JSC đã tăng lên thành 200 suất, tương ứng với 0,5% giá trị BĐS. Có nghĩa là mỗi nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 38 triệu đồng là có thể đầu tư vào dự án Vinhomes Ocean Park 3- The Crown. Và số vốn từ 90 triệu đồng để đầu tư vào phân khu thấp tầng trong The Manhattan Vinhomes Grand Park.

Hơn nữa, để tạo điều kiện linh hoạt cho nhà đầu tư, VMI bổ sung thêm lựa chọn thời hạn đầu tư là 3 năm hoặc 5 năm.

Dù chỉ với số vốn cực nhỏ, nhưng nhà đầu tư được nhận lại cam kết sinh lời hấp dẫn. Theo lộ trình, mức tăng giá kỳ vọng trong năm đầu tiên có thể đạt tối thiểu 15%. Và tăng dần theo các năm: 30%, 45%, 60%, 75%,..

Đặc biệt, nếu sau 18 tháng mà nhà đầu tư chưa chuyển nhượng được suất đầu tư, VMI sẽ mua lại với cam kết lợi nhuận là 7,5%/ năm cho các nhà đầu tư tiên phong tham gia hợp tác đầu tư trước ngày 30/11/2022 và 6,5%/năm cho các nhà đầu tư còn lại.

Trong trường hợp thị trường diễn biến bất lợi, VMI cũng đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 9,5%/năm cho các nhà đầu tư tiên phong và 8,5%/năm cho các nhà đầu tư thông thường.

Bên cạnh đó, với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, VMI JSC sẽ cho thuê trong thời gian chưa bán. Nhà đầu tư sẽ được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê này.

Thực tế đã cho thấy các sản phẩm BĐS của Vinhomes luôn luôn tăng giá gấp nhiều lần kể từ khi mở bán. Fantasy Home sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội chính là kênh đầu tư an toàn, đầu tư chắc thắng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ hiện nay.

Thực tế đã cho thấy các sản phẩm BĐS của Vinhomes luôn luôn tăng giá gấp nhiều lần kể từ khi mở bán. Fantasy Home sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội chính là kênh đầu tư an toàn, đầu tư chắc thắng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ hiện nay.

Xem thêm thông tin: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative