Hồ sơ pháp lý tại dự án Lumi Hà Nội như thế nào

Nhằm đảm bảo an toàn khi đầu tư căn hộ Lumi Hà Nội, khách hàng cần tìm hiểu về tính hợp lệ về pháp lý tại dự án. Bởi đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của chủ sở hữu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về hồ sơ pháp lý dự án Lumi Hà Nội, mời tham khảo!

Sổ Hồng sở hữu dài lâu

Chủ đầu tư CapitaLand đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý tại dự án Lumi Hà Nội. Trong đó bao gồm Giấy chứng nhận quyền Sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất theo đúng quy định. Như vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt cọc mua nhà tại đây mà không cần lo lắng về vấn đề tranh chấp và bất động sản thanh khoản nhanh hơn.

 dự án Lumi Hà Nội

dự án Lumi Hà Nội

Thông qua Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất với căn hộ mua, khách hàng sẽ biết được dự án đó có thuộc sở hữu của chủ thầu hay không? Đồng thời, khẳng định tình trạng pháp lý dự án không phải là đối tượng trong các giao dịch khác như: cầm cố, thế chấp, vay mượn tài sản,…

Lumi Hà Nội đã được duyệt quy hoạch 1/500

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Lumi Hà Nội đã được phê duyệt bản quy hoạch chi tiết 1/500. Theo đó, bản quy hoạch thể hiện đầy đủ các thông tin quan trọng của dự án bao gồm: tổng diện tích xây dựng, mật độ xây dựng, diện tích cây xanh, mặt nước có trong khuôn viên dự án, diện tích sàn, diện tích tim tường, hay vị trí các không gian sinh hoạt chung, công viên vui chơi,…

Bên cạnh đó, bản quy hoạch chi tiết 1/500 còn giúp khách hàng nắm thông tin các tòa nhà xây dựng có bao nhiêu tầng, tòa nhà thương mại gồm những gì, khu tầng căn hộ được quy hoạch ra sao, tầng hầm và tầng kỹ thuật có được thiết kế riêng hay không, thậm trí bản vẽ giao thông nội khu cũng được cung cấp đến nhà đầu tư một cách cụ thể.

Khách hàng khi có nhu cầu đặt chỗ căn hộ tại Lumi Hà Nội có thể yêu cầu xem quyết định phê duyệt và bản quy hoạch chi tiết 1/500 của khu đất 5,6ha của dự án.

Giấy phép xây dựng nhà chung cư tại dự án Lumi Hà Nội

Để sẵn sàng khởi công vào đầu năm 2024, chủ đầu tư Lumi Hà Nội đã được cấp phép xây dựng hợp thông. Tất cả các thông tin cơ bản như đơn vị chủ đầu tư, vị trí dự án, diện tích cốt nền, hệ số sử dụng đất hoặc chiều cao công trình và các thông số chuyên môn khác sẽ được cung cấp đầy đủ.

Hồ sơ pháp lý tại dự án Lumi Hà Nội như thế nào

Hồ sơ pháp lý tại dự án Lumi Hà Nội như thế nào

Đối với Lumi Hà Nội giấy phép xây dựng này không chỉ có ý nghĩa xác định giá trị pháp lý của dự án. Đồng thời còn là căn cứ quan trọng giúp khách hàng an tâm hơn về tiến độ thi công công trình. Bởi hiện nay xuất hiện không ít dự án xây dựng “chui” không được Sở xây dựng cấp phép. Từ đó kiến tiến độ thi công bị gián đoạn, tốn kém kinh phí và thời gian của khách hàng. Với giấy phép giấy phép xây dựng đầy đủ, khách hàng khi sở hữu căn hộ Lumi Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm về thời điểm bàn giao nhà đúng hạn như cam kết.

Trên đây đều là những giấy tờ pháp lý cơ bản và cần thiết khi triển khai dự án căn hộ chung cư. Ngoài ra, dự án Lumi Hà Nội còn đảm bảo các vấn đề về phòng cháy chữa cháy và quy định xây dựng khác. Điều này mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại dự án.

Việc chủ đầu tư CapitaLand đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết là một điểm cộng lớn. Qua đây thể hiện sự uy tín và cam kết của chủ đầu tư đối với dự án bất động sản bền vững. Trong tương lai, Lumi Hà Nội chắc chắn sẽ trở thành dự án tiềm năng phá bỏ mọi kỷ lục “cháy hàng” ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0988 256 507
  • Email: duanlumihanoi@gmail.com
  • Website: www.duanlumihanoi.com
5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative