Lợi ích khi đầu tư vào Căn hộ Officetel Khai Sơn City

Gian thương mại căn hộ Officetel Khai Sơn city ở tầng 3 của khu phức hợp căn hộ Khai Sơn City với những ưu điểm đặc biệt đang trở thành một trong những lựa chọn đầu tư bất động sản hấp dẫn người đầu tư. Với diện tích đa dạng phù hợp và giá chỉ từ 1,16 tỷ, bạn có thể sở hữu căn hộ linh hoạt tại một vị trí đắc địa. Hãy cùng Khaison.city khám phá lý do tại sao nên đầu tư vào Căn hộ Officetel Khai Sơn city này.

Một số hình ảnh về căn hộ Officetel khai sơn city

Căn hộ officetel Khai Sơn city là gì?

Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng (office) và khách sạn (hotel). Loại hình officetel Khai Sơn city này là một ý tưởng độc đáo và tiện dụng vì bạn có thể sống và làm việc trong cùng một không gian. Tại các nước Châu Âu, chung cư officetel không còn xa lạ. Loại hình này mang đến nhiều lợi ích về chi phí, không gian và quản lý kinh doanh.

Mặt bằng gian thương mại officetel Khai Sơn city – tòa K1

Mặt bằng tầng 3- tòa K3 Officetel Khai Sơn city

Vốn đầu tư nhỏ khi đầu tư Officetel Khai Sơn city

Căn hộ officetel có diện tích thiết kế nhỏ từ 31m2-52m2, giá trị sản phẩm cạnh tranh hơn so với các căn hộ lớn chỉ dành cho việc ở. Với nhiều tính năng như kích thước nhỏ, đa chức năng và khả năng cho thuê, bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng thông qua kiểm chứng thực tế, đây là loại hình thu hút sự quan tâm của người đầu tư. Officetel là loại hình được hy vọng đạt được tỷ suất lợi nhuận lý tưởng.

==>> Xem thêm: Căn hộ Penthouse Duplex Khai Sơn City

Mặt bằng tầng 3 – tòa K3 Officetel Khai Sơn city

Mặt bằng tầng 3- tòa K3 Officetel Khai Sơn cityTỷ suất sinh lời cho thuê Officetel trung bình từ 8% – 10%/năm cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư bất động sản cho thuê thông thường như: đầu tư nhà phố cho thuê với tỷ suất sinh lời 4-5%/năm, đầu tư chung cư cho thuê với tỷ suất lợi nhuận 5%-7%/năm…

Mặt bằng tầng 3- tòa K3 Officetel Khai Sơn city

 

Số lượng hạn chế, tổng chỉ có 46 căn

Officetel thông thường có số lượng hạn chế tại chung cư Khai Sơn city. Số lượng Officetel trong một dự án chỉ chiếm tỷ lệ thấp, 46 căn Officetel/ tổng số 546 căn hộ Khai Sơn City, tại tầng 3 trong ở tòa K1 và K3.

Giá bán Căn hộ Officetel Khai Sơn city: từ 1,16 tỷ – 2,23 tỷ/ căn Officetel

Chính sách bán hàng Căn hộ Officetel Khai Sơn city: Nếu thanh toán sớm 95% sẽ được giảm giá 14% giá bán; còn trường hợp vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng  giảm giá 5% 

Bảng giá Officetel Khai Sơn city

Giá bán cực kỳ hấp dẫn từ 1,2 tỷ/căn hộ.

Liên hệ số điện thoại: 0926 272 888

Officetel Phù hợp với yêu cầu thị trường bất động sản

Đặc điểm của căn hộ Officetel phù hợp với nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhu cầu ở và lưu trú của cư dân trẻ. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại khi thị trường doanh nghiệp khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm Officetel được sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng khởi nghiệp. Những người trẻ có nhu cầu thuê một không gian nhỏ để làm văn phòng và lưu trú sẽ tìm thấy Officetel là sự lựa chọn hoàn hảo.

Việc mua một căn nhà làm văn phòng giữa khu vực trung tâm luôn rất đắt đỏ, nhưng nếu đầu tư vào Officetel ở khu vực đó thì mức đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều. Anh chị có thể tận dụng Officetel làm văn phòng cho chính mình thay vì phải trả tiền thuê hàng tháng. Sau 10 đến 15 năm, anh chị sẽ sở hữu một văn phòng cho công ty của mình. Hơn nữa, Officetel ở những vị trí trung tâm còn có tiềm năng tăng giá lâu dài.

Căn hộ Officetel được đăng ký kinh doanh vì đó là mô hình bất động sản được phân loại là thương mại dịch vụ và có sổ hồng 50 năm, dễ dàng chuyển nhượng cho người khác.

>> Xem thêm:  Mặt bằng Dự án Khai Sơn City

Thị trường tiềm năng tại Hà Nội

Thị trường văn phòng ở khu vực trung tâm và cận trung tâm của thủ đô đang gặp khó khăn trong việc cung cấp đáp ứng nhu cầu. Nhiều người thuê phải xếp hàng chờ và phải trả một số tiền thuê rất đắt đỏ, đặc biệt là đối với văn phòng hạng A. Nhờ vào tác động của cơn sốt thị trường cho thuê văn phòng, đã tạo ra một cơ hội lớn cho sự phát triển của căn hộ Officetel.

Các căn hộ officetel Khai Sơn City có nhiều ưu điểm như vị trí đặc biệt, thiết kế thông minh, giá cả cạnh tranh, chủ đầu tư đáng tin cậy, và quản lý toà nhà chuyên nghiệp. Hãy khám phá và liên hệ với phòng kinh doanh dự án để sở hữu ngay một căn officetel cho doanh nghiệp của bạn.

BỘ PHẬN KINH DOANH KHAI SƠN

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Số điện thoại: 0926-272-888

Xem thông tin chi tiết tại: https://khaison.city/

5/5 - (3 votes)
Google Analytics Alternative