Shophouse Khối đế Khai Sơn City – Những điều cần lưu ý khi đầu tư

Shophouse khối đế chung cư được coi là một trong những xu hướng đầu tư phổ biến trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các sản phẩm bất động sản này ngày càng thu hút khách hàng, đặc biệt ở khu vực có đông dân cư, vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối. Hãy cùng Khaison.city tìm hiểu kỹ hơn về loại hình bất động sản này trong bài viết dưới đây.

Shophouse khối đế là gì?

Đây là những căn nhà phố thương mại nằm ở tầng trệt và tầng 1 của các tòa chung cư, tạo thành khu dịch vụ phân tầng. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa công năng của loại hình bất động sản này để đáp ứng mục đích sinh hoạt hàng ngày và kinh doanh thương mại.

==>> Xem thêm: Giá bán, Tiến độ thanh toán Khai Sơn City

Shophouse khối đế

Shophouse khối đế

Shophouse chân đế là sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Đầu tư shophouse khối đế cần lưu ý những gì?

Shophouse chân đế đế chung cư là sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao khi đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi và thuận tiện của người dân hiện nay. Vậy cần lưu ý những gì khi đầu tư loại hình bất động sản này?

==>> Xem thêm: Shophouse dự án Eco Smart City hấp dẫn đầu tư bởi khả năng đầu tư cho thuê sinh lời cao

Cân nhắc vị trí shophouse khối đế

Vị trí là yếu tố mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi quyết định đầu tư shophouse chân đế. Nên lựa chọn những căn shophouse nằm tại đường lớn, có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Những chủ đầu tư uy tín luôn có phong cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Ngoài cùng, thương hiệu của nhà đầu tư cũng là bảo đảm cho tiềm năng sinh lợi của những dự án shophouse chân đế trong tương lai.

Thời gian sở hữu

Theo quy định hiện tại tại Việt Nam, các dự án shophouse khối đế thường có thời hạn sử dụng là 50 năm kể từ thời điểm Cấp giấy phép xây dựng. Sau khi hết thời hạn, nhà đầu tư có thể tiếp tục gia hạn hoặc trả lại quyền sử dụng cho chủ đầu tư.

Vì quyền sở hữu của loại hình bất động sản này bị hạn chế nên các nhà đầu tư cần cân nhắc chọn lựa hình thức kinh doanh cùng phương thức vận hành phù hợp để đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Lên kế hoạch kinh doanh hoặc cho thuê

Nếu tự kinh doanh, chủ sở hữu cần lựa chọn sản phẩm và quy mô phát triển phù hợp với cộng đồng dân cư tại dự án, có như vậy mới đạt được mục tiêu tối đa lợi nhuận. Trong trường hợp cho thuê lại shophouse khối đế, chủ đầu tư cũng cần đưa ra mức giá thuê hợp lý. Vị trí thuận lợi cùng mức giá thuê hợp lý chính là những yếu tố quan trọng để đảm bảo tiềm năng cho thuê của loại hình bất động sản này.

== >> Có thể bạn quan tâm:  Căn hộ Penthouse Duplex Khai Sơn City 

Shophouse khối đế tại khu đô thị Khai Sơn

Tại Khu đô thị Khai Sơn, Shophouse chân đế được thừa hưởng toàn bộ lợi thế vượt trội từ khu đô thị và được ví như “gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư. Đặc biệt, tất cả các căn Shop Chân đế Chung cư Khai Sơn City đều có thời hạn sở hữu vĩnh viễn, trở thành tài sản tích lũy an toàn cho chủ sở hữu.

Shop Chân đế Chung cư Khai Sơn City

Shop Chân đế Chung cư Khai Sơn City

Kế hoạch tại vị trí đặc biệt

Các hàng shophouse tại khu vực Khai Sơn City luôn được thiết kế một cách thông minh, nhằm tirj vị trí “vàng” trong khu đô thị xanh Khai Sơn

Một ví dụ điển hình là dự án shophouse chân đế Khai Sơn City nằm ở trung tâm Đường rộng 40m lại cạnh hồ điều hòa 22ha. Xây dựng trên các trục giao thông và đường huyết mạch của Long Biên, các căn shophouse tại đây có khả năng tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng hàng ngày từ tuyến đường dài 40m. Nhờ vậy, tiềm năng kinh doanh của shophouse chân đế Haven Park là rất lớn.

shophouse chân đế Khai Sơn City

Shophouse chân đế Khai Sơn City

Thiết kế thông minh

Chủ đầu tư Khai Sơn luôn đặt mục tiêu tạo ra không gian đẳng cấp và chất lượng cho các công trình của mình. Do đó, các căn shophouse khối đế của Khai Sơn đều được thiết kế hiện đại, thông minh, đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của chủ sở hữu.

Tiềm năng kinh doanh

Tiềm năng kinh doanh lợi nhuận ưu việt của các căn shophouse Thương mại Khai Sơn City đến từ cộng đồng cư dân đông đúc sống tại dự án. Cụ thể, khu đô thị xanh Ecopark không chỉ mang lại các sản phẩm bất động sản chất lượng, mà còn cung cấp hệ sinh thái tiện ích toàn diện.

Nhờ điều này, các dự án dưới thương hiệu Khai Sơn luôn thu hút một số lượng đáng kể người dân đến sống, tạo ra một nguồn khách hàng đông đảo cho khu shophouse khối đế tại đây.

Với những ưu điểm vượt trội, shophouse khối đế nói chung và các dự án tại Khai Sơn City luôn là phẩm chất đầu tư và kinh doanh lâu dài đầy tiềm năng. Mọi thông tin về shophouse Khai Sơn City, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khaison.city để được tư vấn.

Thông tin chi tiết nhất Liên hệ phòng kinh doanh Khai Sơn City 

Địa chỉ: Đường Lý Sơn, quận Long Biên, tp Hà Nội

Hotline: 0926 272 888

Xem chi tiết tại: https://khaison.city/

 

5/5 - (10 votes)
Google Analytics Alternative