Novareal hợp tác kinh doanh phân phối cho dự án The Grand Sentosa

Ngày 10/8/2022, Novareal – đại diện cho Tập đoàn Novaland đứng ra ký kết hợp đồng với các đơn vị bán hàng uy tín như Pre Premium, Thuận Hùng,…

Tại buổi lễ ký kết, công ty Cổ phần Novareal đã ký hợp tác chiến lược với 24 đại lý và hơn 1.000 nhân viên bán hàng để cùng tham gia phân phối sản phẩm The Grand Sentosa.

Theo đó, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Novareal đã có lời chia sẻ về sứ mệnh của dự án The Grand Sentosa như sau: “Với mong muốn kiến tạo một không gian sống không chỉ đẳng cấp mà còn là một cộng đồng cư dân có những đặc trưng riêng, đem đến trải nghiệm sống hiện đại, cao cấp, thoải mái nhất có thể, Novaland phát triển dự án The Grand Sentosa theo phong cách “đảo quốc xanh tươi, thịnh vượng”.

Tổng quan về buổi ký kết hợp tác giữa Novareal và các đối tác

Đại diện các đại lý bày tỏ lòng tin đối với sự thành công của The Grand Sentosa

Đại diện các đại lý bày tỏ lòng tin đối với sự thành công của The Grand Sentosa

Nhiều thông tin cụ thể có giá trị về dự án cũng được công bố ở buổi lễ như: diện tích của dự án lên đến khoảng 8,34 ha với 9 tòa tháp được thiết kế theo phong cách Singapore. Với diện tích rộng lớn như thế, The Grand Sentosa dự tính có thể đưa ra thị trường hơn 2.600 căn hộ cùng dãy shophouse, khu thương mại và dịch vụ văn phòng.

Không những vậy, với lợi thế 2 mặt giáp sông, dự án cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đầu tư tổ hợp quảng trường – bến du thuyền, dịch vụ ăn uống ven sông cùng phố đi bộ.

Đồng thời, hệ thống tiện ích của dự án còn được tích hợp bởi hệ sinh thái Nova FnB bao gồm những nhà hàng sang trọng cùng các thương hiệu hàng đầu về fitness – Citi Gym và spa – Citi Spa giúp cho cư dân dễ dàng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao.

Theo đại diện của Novareal, với kinh nghiệm dày dặn trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản nhà ở, căn hộ cao tầng, nhà phát triển Novaland đã tận dụng và phát huy tối đa các lợi thế về vị trí, thiết kế và tiện ích để mang đến không gian sống vừa đẳng cấp vừa thân thiện với thiên nhiên tại cửa ngõ Sài Gòn.

Phối cảnh ấn tượng của dự án The Grand Sentosa

Phối cảnh ấn tượng của dự án The Grand Sentosa

Theo ông Nguyễn Thành Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Novareal đã bày tỏ lòng tin đối với sự đồng hành của các đơn vị hợp tác tại buổi lễ ký kết như: Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương, Công ty Cổ phần Phát triển Tín Hưng Property, Công ty Cổ phần Bất động sản Vietnam Land hay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ ICONP, Công ty Vstar Homes,…

Có thể thấy đây đều là những công ty có tiếng trong ngành phân phối bất động sản.  Novareal cũng tin tưởng rằng với sự am hiểu về thị trường, nhu cầu của khách hàng thì những đối tác này sẽ đưa The Grand Sentosa đến gần hơn với khách hàng cũng như cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quyết tâm hợp tác để tạo nền tảng thành công mới

Với mong muốn đánh thức thị trường bất động sản căn hộ cao cấp vốn đang ảm đạm và mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư đầy triển vọng cũng như nơi an cư lý tưởng ở thị trường bất động sản căn hộ, Novareal kỳ vọng dự án The Grand Sentosa sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng.

Hiện tại, tập đoàn Novaland đang áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Một số quyền lợi nổi bật khi đặt mua căn hộ của dự án: với 300 căn hộ đầu tiên Novaland cam kết lợi nhuận thuê từ 18 – 24 tháng hoặc nếu khách hàng chọn thanh toán nhanh 50%, 70% thì tổng giá trị ưu đãi lên đến 960 triệu đồng.

Novareal kỳ vọng dự án The Grand Sentosa

Novareal kỳ vọng dự án The Grand Sentosa

Vì thế, hãy nhanh chóng truy cập Website thegrandsentosavn.com hoặc liên hệ Hotline: 09.09.09.94.89 để tìm hiểu về cơ hội hợp tác phân phối dự án siêu căn hộ The Grand Sentosa.

Rate this post
Google Analytics Alternative