Chủ đầu tư Sunshine Green Iconic là ai? Tiềm lực như thế nào

Trong bối cảnh thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh và một phần do những chính sách thắt chặt của chính phủ và các cơ quan chức năng. Nguồn cung BĐS phân khúc chung cư để ở tại Hà Nội giảm mạnh, chính vì vậy các sản phẩm bđs ở phân khúc này ngày càng khan hiếm và bất chấp dịch Covid giá nhà đất tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí  Minh vẫn tăng theo số liệu thống kế báo cáo Quý II/2020.

Thị trường BĐS Long Biên ghi điểm bởi sự hoàn thiện về hệ thống hạ tầng

Là một khu vực được hình thành và phát triển sau, một trong các Quận được thành lập muộn của TP Hà Nội. Với quỹ đất dồi dào và quản lý quy hoạch đồng bộ và sát sao, hệ thống hạ tầng tại khu vực Q. Long Biên được hoàn thiện kĩ lưỡng và chỉn chu. Không tắc đường, không ngập úng, không qá tải là những điểm sáng của Q. Long Biên tại thủ đô Hà Nội mà khó có các Quận khác làm được.

Dân số tăng, hệ thống đường sá phát triển, kéo theo các dịch vụ vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viên ngày càng sầm uất và chất lượng. Cư dân từ nội thành dịch chuyển về Long Biên sinh sống ngày càng nhiều vì môi trường sống trong lành và lối sống lành mạnh hơn. Từ đó các ông lớn về Bất động sản cũng dần hình thành các tòa nhà căn hộ, khu đô thị mang kiến trúc xanh và thân thiện với môi trường như: Vin Group, Viglacera, Him Lam cùng các KĐT đã hình thành: Vinhomes Riverside, Đặng Xá, Việt Hưng, Thạch Bàn…

Sunshine Green Iconic định hướng là sản phẩm xanh độc đáo tại Long Biên

Sunshine Long Biên – Sunshine Green Iconic là sản phẩm căn hộ cao cấp của tập đoàn Sunshine Group. Là một tập đoàn lớn đa lĩnh vực và tập trung chủ yếu ở lĩnh vực BĐS. Đã và đang triển khai nhiều sản phẩm lớn tại thị trường Hà Nội và khắp cả nước, có thể kể tới các sản phẩm hiện hữu của tập đoàn Sunshine Group: Sunshine Palace (13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai), Sunshine Garden (34 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng), Sunshine Center (16 Phạm Hùng, Mỹ Đình), Sunshine Riverside (Võ Chí Công, Tây Hồ Tây), Sunshine City (KĐT Ciputra Hồ Tây)…

Và lần đầu tiên tại thị trường BĐS Long biên, Sunshine Group kiến tạo và xây dựng nên Sunshine Green Iconic – Sunshine Long Biên tọa lạc tại lô đất C14 – NO5 Phúc Đồng, Long Biên Hà Nội. Sát cạnh với KĐT giàu có Vinhomes Riverside. Kiến tạo một công trình xanh độc đáo với ban công trải dài và tầm view xanh mát. Sunshine Green Iconic sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2020.

Xem thêm dự án nhà ở xã hội giá rẻ Him Lam mở bán: https://himlam-thuongthanh.com/

Với diện tích từ 33 – 114m2 thiết kế từ 1-3PN giá bán trung bình khoảng 40tr/m2. Dự án sẽ là một điểm nhấn đáng đầu tư và đáng sống tại khu vực Long Biên. Long Biên đang thiếu những phân khúc BĐS cao cấp và độc đáo, Sunshsine Green Iconic sẽ là một trải nghiệm thực sự thú vị cho BĐS khu vực này.

Liên hệ tìm hiểu và đặt mua Sunshine Green Iconic để được tư vấn: 0921091991

Thôn tin trục tiếp từ Sunshine: https://greeniconicsunshine.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative