Shophouse 2 mặt tiền được giới đầu tư ưa chuộng

Shophouse 2 mặt tiền được các giới đầu tư ưa chuộng nhờ sở hữu những ưu thế lớn, giúp tối đa công năng như ở, cho thuê, kinh doanh buôn bán, nghỉ dưỡng. Dự án Phúc An Asuka là một trong những khu đô thị tại Châu Đốc sở hữu các sản phẩm shophouse 2 mặt tiền này, mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư và khách hàng. 

Shoptel Asuka (2)

Hàng loạt hạ tầng của Châu Đốc được chú trọng xây dựng như Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, Cầu Vàm Cống, tuyến nối Quốc lộ 91 và mới đây nhất là khởi công dự án cầu Châu Đốc bắc qua Sông Hậu với tổng kinh phí lên đến 534 tỷ đồng. Từ đây, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ về bất động sản du lịch.

==>> Xem Vị Trí MAP : Khu đô thị Phúc An Asuka trên Google Maps

Một trong số đó, là dự án BĐS Phúc An Asuka quy mô 100ha, sở hữu các sản phẩm shophouse 2 mặt tiền, đã sẵn sàng chào đón những chủ nhân tương lai với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Nằm ngay ở vị trí cửa ngõ Thành phố Châu Đốc, nơi giao thương hàng hóa, di chuyển thuận lợi giữa các khu vực, đón đầu phát triển kinh tế, xã hội, du lịch. Phúc An Asuka được xem là sản phẩm tiềm năng, có vai trò lớn trong sự thúc đẩy của ngành du lịch – thương mại địa phương.

Vị trí Tiềm năng Phúc An Asuka

Trong các sản phẩm nhà phố tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang, có sản phẩm shophouse phù hợp với các nhà đầu tư và khách hàng muốn vừa ở, vừa khai thác kinh doanh thương mại, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế ổn định.

Những căn shophouse Khu đô thị Phúc An Asuka đều nằm ở vị trí thuận lợi, dễ nhìn thấy, thu hút phần lớn tầm mắt của các khách hàng. Mang đến những giải pháp kinh doanh náo nhiệt đa dạng, chủ sở hữu có thể kinh doanh nhiều mặt hàng hoặc mở rộng quy mô để tối đa doanh thu.

Không chỉ có không gian nơi kinh doanh mặt phố sầm uất mà các shophouse 2 mặt tiền Asuka còn đón nhận được không gian xanh được sắp đặt khéo léo kết hợp với những khu vườn mini, tiểu cảnh mang tính thẩm mỹ cao và trải nghiệm sống khác biệt cho các cư dân, giúp gia tăng giá trị thương mại cho căn nhà.

Đây cũng là điều mà các nhà phố thương mại nổi tiếng trên Thế giới sử dụng như Ginza, Geylang (Singapore), Tokyo (Nhật Bản), hay Penang, Malacca (Malaysia) – là top những khu mua sắm sầm uất và sang trọng bậc nhất trên thế giới đã làm được. Chủ đầu tư Trần Anh Group kỳ vọng sẽ thực hiện hóa những giá trị đó tại Phúc An Asuka thuộc Thành phố Châu Đốc.

Phát huy các ưu thế vượt trội được thừa hưởng từ vị trí thuận lợi, cùng khả năng tối ưu giá trị sống, cơ hội kinh doanh ở Thành phố du lịch lễ hội Châu Đốc, Phúc An Asuka phù hợp với nhu cầu của những nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm nhà phố thương mại tiềm năng tại mảnh đất du lịch ở Tây Nam Bộ.

Bài viết “Shophouse 2 mặt tiền được giới đầu tư ưa chuộng” gửi đến khách hàng sản phẩm shophouse 2 mặt tiền tiềm năng tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc, đang thu hút nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

Website: www.asuka.com.vn

Rate this post
Google Analytics Alternative