Căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Green Iconic

Các căn hộ 4 phòng ngủ là những không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất tại Sunshine Green Iconic. Những căn hộ này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống vô cùng xa hoa và hiện đại cho khách hàng.

Căn hộ 4 phòng ngủ sang trọng như thế nào?

Các căn hộ Sunshine Green Iconic là những không gian sống đẳng cấp nhất mà tập đoàn Sunshine mang đến dự án. Những căn hộ này thường là những căn góc 2 hướng nhìn, và thường nằm ở những hướng đẹp nhất như hướng Đông, hướng Nam hay hướng Đông Nam. Đây là những hướng mát về màu hè và ấm áp về mùa đông.

Những căn hộ này cũng được chủ đầu tư trang bị những thiết bị nội thất hiện đại nhất đến từ các nhà cung cấp uy tín. Phần lớn trong số chúng được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới, đảm bảo cho một không gian sống xa hoa theo phong cách hoàng gia.

Trong số các thiết bị nội thất này, có những thiết bị được mạ vàng vô cùng bắt mắt.

Các căn hộ 4 phòng ngủ của Sunshine Group hướng đến khách hàng nào?

100% căn hộ Sunshine Long Biên là những căn hộ rộng lớn nhất có mặt ở dự án. Những căn hộ này có mức diện tích trên 80m2, thậm chí là có những căn rộng tới 120m2, trong đó các phòng ngủ có diện tích trên 15m2, phòng khách và bếp trên 30m2 và 3 nhà vệ sinh riêng biệt. Với mức diện tích này, nó có thể phục vụ cuộc sống của mọi gia đình, dù là quy mô lớn nhất trong xã hội.

Đồng thời, các căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic thiết kế 4 phòng ngủ cũng có giá bán khá cao, phù hợp với các gia đình giàu có, thu nhập cao trong xã hội. Với giá bán trên 27 triệu đồng/m2 bao gồm cả nội thất, những căn hộ này có giá bán trên 2.4 tỷ đồng/ căn, trong đó phổ biến ở mức giá từ 2,8 đến 3.2 tỷ đồng

Cính ách bán hàng dự án : https://greeniconicsunshine.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative