Giấc mơ Babylon đến khát vọng kiến tạo công trình xanh – thông minh của Sunshine group

Trong tương lai, các công trình, các khu đô thị mới đương nhiên phải tiếp nhận triết lý xanh và triết lý thông minh. Các khu đô thị mới xanh – thông minh sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị hóa của đất nước và tạo nên những giá trị bền vững

Trải qua hàng thiên niên kỷ, vườn treo Babylon vẫn là biểu tượng và nguồn cảm hứng cho các công trình xây dựng hiện đại. Đó là khát vọng xanh hóa các vùng đất bằng bàn tay và trí tuệ của con người.

Khoảng 6.000 năm trước công nguyên, vườn treo Babylon xuất hiện trong sự khâm phục đến thảng thốt của con người. Một thiên đường xanh giữa không trung được tạo dựng từ những khối óc sáng tạo và bàn tay tài ba. Kỳ quan thế giới cổ đại ấy cũng chính là công trình đánh dấu đỉnh cao của kỹ thuật xây dựng.

Xem lịch mở bán căn hộ: Dự án Sunshine green Iconic

Thấu hiểu người vợ ngày đêm thương nhớ quê hương, nơi là một vùng đất xanh tươi với những núi non hùng vĩ, vua Nebuchadnezza quyết định kiến tạo nên không gian ấy trên chính vùng đất buồn chán quanh năm bị mặt trời thiêu đốt của mình. Vườn treo Babylon dựng ngay cạnh cung điện nhà vua, bên bờ sông Euphrate thuộc lưu vực Lưỡng Hà. Vườn có đủ hoa thơm, cỏ lạ, các loại cây quý hiếm và một hệ thống đài phun nước khổng lồ. Do vườn làm theo hướng gió nên hương thơm lan toả cả một vùng rộng lớn.

Trải qua hàng thiên niên kỷ, vườn treo Babylon vẫn là biểu tượng và nguồn cảm hứng cho các công trình xây dựng hiện đại. Đó không chỉ là hiện thân cho cái đẹp, cho đỉnh cao về kỹ thuật xây dựng mà chính là khát vọng xanh hóa các vùng đất bằng bàn tay và trí tuệ của con người.

Sunshine Homes với chuỗi dự án xanh sinh thái thông minh chính là cú bứt phá lớn về công nghệ, thổi một làn gió mới về tư duy làm công trình xanh – thông minh tại Việt Nam

Rate this post
Google Analytics Alternative