Dự án Phúc An City có lừa đảo không?

Dự án Phúc An City lừa đảo có thật không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Dự án Phúc An City là một dự án được giới chuyên gia đánh giá cao ngay khi vừa ra mắt. Việc một dự án tiềm năng không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt từ các tổ chức không uy tín.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cho khách hàng tham khảo chứng tỏ Phúc An City minh bạch trong xây dựng và giao dịch với khách hàng.

Vị trí dự án Phúc An City

Vị trí dự án Phúc An City
Vị trí dự án Phúc An City

Khu đô thị Phúc An City tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện lân cận như quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, huyện Bình Chánh…và các tỉnh miền Tây Nam Bộ thông qua các tuyến đường như Tỉnh lộ 10, đường Vành Đai 4, đường Nguyễn Văn Bứa, quốc lộ 22…

Từ Phúc An City, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thời gian ngắn như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, chợ Bến Thành, ngã tư An Sương, chợ Hóc Môn, trung tâm hành chính Hóc Môn…

Dự án còn nằm liền kề các khu công nghiệp lớn, tập trung đông dân cư như khu công nghiệp Hoàng Gia, khu công nghiệp Xuyên Á, khu kinh tế Xuyên Á, khu công nghiệp Nhị Xuân, khu công nghiệp Đức Hòa 3, nhu cầu nhà ở tăng cao, cư dân có thể kinh doanh, phát triển dịch vụ du lịch, thương mại, nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư dự án Phúc An City là ai?


Chủ đầu tư Trần Anh Group

Biệt thự Phúc An City được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. Đây là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trần Anh Group luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho cư dân, cộng đồng thông qua các dự án được xây dựng đầu tư, chất lượng.

Các dự án mang đến thành công cho Trần Anh Group có thể kể đến khu đô thị Phúc An Garden, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, dự án Trần Anh Riverside, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu biệt thự căn hộ liền kề Bella Villa, khu đô thị Solar City, dự án Long Phú Villa Long An…và các dự án khác.

Pháp lý đầy đủ dự án Phúc An City

Sổ hồng cho từng nền dự án Phúc An City

Pháp lý là một trong những vấn đề được nhà đầu tư quan tâm khi quyết định đầu tư vào dự án. Phúc An City là một dự án có pháp lý sạch, được thể hiện qua những điều sau đây:

Dự án được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An phê duyệt Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án, chuyển mục đất sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở.

Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Trần Anh tiến hành xây dựng dự án Phúc An City trên khu đất rộng 100ha theo cam kết đề ra.

Dự án đưa ra mặt bằng quy hoạch tổng thể bao gồm định vị công trình, thiết kế hạ tầng, kỹ thuật xây dựng công trình và tiến hành thi công.

Phúc An City có sổ hồng riêng từng nền, không có tình trạng chung sổ, sở hữu vĩnh viễn. Khách hàng sau khi mua có thể tự do xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc thế chấp ngân hàng để đầu tư vào các tài sản có giá trị khác.

Quy trình bàn giao nhà rõ ràng

Khi khách hàng thanh toán đúng và đủ các khoản thanh toán, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm trong vòng từ 6 đến 12 tháng.

Trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm nhận nhà, chủ đầu tư sẽ tiến hành công chứng hợp động chuyển sản phẩm cho khách hàng.

Kể từ lúc công chứng hợp đồng, trong vòng 3 tháng, chủ đầu tư sẽ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng dất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi “Dự án Phúc An City lừa đảo có thật không?”. Hi vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng đầu tư kịp thời vào Phúc An City để không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư lớn.

5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative