Chính sách bán hàng dự án Imperia River View

Chính sách bán hàng Imperia River View hiện chưa được chủ đầu tư MIK Group công bố, tuy nhiên MIK Group đã triển khai 3 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm: Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, Imperia Sky Garden Minh Khai và Imperia Smart City Tây Mỗ. Các dự án của MIK Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Và có lẽ dự án Imperia River View cũng không phải ngoại lệ. Chủ đầu tư sẽ có những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng và các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ Imperia River View.

Tổng quan về dự án Imperia River View
Chính sách dự án Imperia River View

Theo thông tin từ MIK chủ đầu tư sẽ áp dụng 3 hình thức thanh toán dành cho khách hàng bao gồm: Thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ và hỗ trợ vay vốn ngân hàng, cụ thể như sau:

Chính sách Imperia River View khi thanh toán sớm

Khách hàng sử dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được chia làm 4 đợt thanh toán như sau:

  • Đợt 1: Thanh toán 50 triệu đặt cọc mua căn hộ
  • Đợt 2: Thanh toán 10% để ký hợp đồng mua bán trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc
  • Đợt 3: Thanh toán thêm 85% giá trị hợp đồng trong vòng 15 đến 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 4: Thanh toán 5% phí làm sổ đỏ khi có thông báo nhận nhà

Với phương án thanh toán sớm khách hàng sẽ được hưởng chính sách chiết khấu thanh toán sớm rất lớn (phụ thuộc vào tiến độ thi công của dự án). Phương án thanh toán này rất phù hợp với khách hàng mua ở và đang có một khoản tiền nhàn rỗi lớn sử dụng để mua căn hộ.

Chính sách thanh toán Imperia River View theo tiến độ

Với phương án thanh toán theo tiến độ, các đợt thanh toán sẽ được chia nhỏ thành khoảng 9 đợt thanh toán kể từ lúc đặt cọc cho tới khi nhận bàn giao căn hộ. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau khoảng từ 2 đến 3 tháng, tùy thuộc vào tiến độ thi công của dự án.

Khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ có nhiều thời gian chủ động các nguồn tài chính để hoàn thành các đợt thanh toán. phương án này phù hợp với khách hàng có thu nhập đều đặn và chủ động nguồn tiền của mình trong tương lai.

Thời gian cụ thể của các đợt thanh toán sẽ được chúng tôi công bố ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng Imperia River View
Chính sách bán hàng Imperia River View

Chính sách vay vốn ngân hàng khi mua Imperia River View

Chính sách vay vốn ngân hàng là phương án tài chính được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi đây là phương án tài chính linh hoạt, phù hợp với cả các nhà đầu tư cũng như những khách mua ở thực.

Với phương án vay vốn ngân hàng khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 70% đến 80% giá trị căn hộ, đồng thời toàn bộ khoản vay sẽ được miễn lãi trong thời gian từ 24 đến 36 tháng, tùy vào từng thời điểm cụ thể.

Như vậy khách hàng sẽ chỉ phải chuẩn bị từ 20 đến 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn hộ Imperia River View mà không cần phải trả cả gốc và lãi trong thời gian từ 2 đến 3 năm tiếp theo.

Đối với các nhà đầu tư thì đây là phương án tối ưu được dòng tiền đầu tư, bởi đối với một dự án giàu tiềm năng như Imperia River View thì khoảng thời gian 2 đến 3 năm là tương đối dài, có thể giúp khách hàng thu lợi nhuận ngay tại thời điểm bàn giao căn hộ.

Đây là những chính sách được phỏng đoán dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi và không phải chính sách thực tế của Imperia River View. Trong thời gian tới khi mở bán, chính sách bán hàng và ưu đãi Imperia River View tại Long Biên hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

==>> Xem thêm gia sban căn hộ Khai SƠn City tại https://chungcu-khaisoncity.com.vn/

Giá bán căn hộ Imperia River View

Giá bán Căn hộ Imperia River view vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, so với các sản phẩm đã triển khai, chủ đầu tư sẽ nghiên cứu và đưa ra mức giá tốt nhất cho mọi phân khúc khách hàng. Tất cả các sản phẩm bất động sản của MIK đều thu hút khách hàng không chỉ bởi giá bán mà còn bởi chính sách bán hàng hấp dẫn. Gói ngân hàng cũng tốt và thời gian thanh toán linh hoạt sẽ giúp cơ hội sở hữu Căn hộ Imperia River View ngày càng nhiều.

Giá Dự Kiến : … TR/m2

Imperia River View tọa lạc tại trung tâm quần thể của thành phố. Có 6 tòa chung cư diện tích từ 76-120m2. Hiện đang được xây dựng, có sẵn để bán vào cuối năm 2022. Giá đất trung bình của dự án đầy đủ nội thất tương đương với giá đất thổ cư xung quanh.

Tiến độ thanh toán Imperia River View

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG VAY NGÂN HÀNG ƯU ĐÃI 0% 15 THÁNG TÒA
Đặt cọc 50.000.000 VND Đặt cọc 50.000.000 VND
Đợt 1: 10% giá trị căn hộ ký HĐMB Đợt 1: 10% giá trị căn hộ ký HĐMB
Đợt 2: 15% giá trị căn hộ sau 30 ngày ký HĐMB Đợt 2: 15% giá trị căn hộ sau 30 ngày ký HĐMB
Đợt 3: 20% giá trị căn hộ sau 60 ngày ký HĐMB Đợt 3: Ngân hàng giải ngân 70% giá trị căn hộ
Đợt 4: 25% giá trị căn hộ sau90 ngày ký HĐMB Đợt 4: 2% kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ theo thông báo nhận bàn giao nhà dự kiến 07-2021.
Đợt 5: 25% giá trị căn hộ + KPBT + 5% VAT của căn hộ: Dự kiến 07 – 2021 Đợt 5: 5% giá bán (không bao gồm VAT) khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu
Đợt 6: 5% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao sổ đỏ

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Phone: 0921091991

Xem bảng giá Imperia River View cập nhật TẠI ĐÂY

Rate this post
Google Analytics Alternative