Cuộc sống chuẩn RESORT 4.0 ngay tại căn hộ Sunshine Green Iconic

Chủ đầu tư Sunshine Group đã thiết lập một chuẩn mực sống sang lên một tầng cao mới, là nơi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: tiện ích – tiện nghi – không gian xanh. Tất cả sẽ đều có tại Chung cư Sunshine Green Iconic – một siêu dự án tầm cỡ của tập đoàn sunshine tại quận Long Biên sẽ được mở bán vào cuối năm 2020.

CẢM NHẬN CUỘC SỐNG TẠI ÂU CHÂU

Xu hướng mới nhất tại bất động sản trên toàn thế giới đó chính là “trở về với thiên nhiên”, vì thế cho nên giới thượng lưu hiện nay không chỉ mong muốn 1 nơi để an cư, mà đó còn phải là nơi có thể mang tới nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống. Đó cũng là lý do mà Sunshine Green Iconic – một dự án được đầu tư vô cùng bài bản và được chuẩn bị rất kỹ lưỡng được ra đời.

Tại những thành phố lớn trên thế giới, xu hướng sống sang + sống xanh đang ngày càng được mở rộng hơn bao giờ hết. Bởi vì trong một xã hội với nhịp sống hối hả hiện đại như bây giờ, thì nhu cầu sống chậm sống xanh sống có ý nghĩa của tầng lớp thượng lưu ngày càng tăng cao. Đi đầu trong phong trào này đó là các quốc gia: Hà Lan, Singapore, Úc,…

Điểm qua tất cả các dự án bất động sản tại Việt Nam hiện nay thì không có nhiều dự án đáp ứng đủ các tiêu chí về sống xanh chuẩn Resort – phong cách sống thông minh 4.0 Vì thế mà Sunshine Homes đã thực hiện hóa mong muốn này với dự án Sunshine Green Iconic. Với dự án lần này tập đoàn Sunshine kỳ vọng sẽ giúp thay đổi tư duy, tạo thói quen sống sang cho giới thượng lưu tại Việt Nam, khi mà vừa sống sang lại còn phải sống xanh, sống thông minh nữa mới đẳng cấp.

 

 

Thêm vào đó, Sunshine Group cũng đặt ra những tiêu chí rất cao đối với trang thiết bị, nội thất để hoàn thiện căn hộ, đặc biệt là việc tích hợp rất nhiều các thiết bị thông minh để nâng tầm cuộc sống. Chung cư Sunshine Green iconic  cũng được phủ kính Low-E có thể chống nhiệt, tiết kiệm điện tốt đồng thời vẫn đảm bảo được tính thấm mỹ rất cao cho tòa nhà.

Xem lịch mở bán chính thức dự án Sunshine Green Iconic

Cùng với đó là cả 1 hệ thống cảm biến, hệ thống đường điện – nước thông minh giúp ngăn chặn đường nước bị rò rĩ, cũng như cảnh báo các rủi ro có thể xảy ra, hạn chế tối đa dược các sự cố đáng tiếc.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ BIẾT GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH – CĂN ĐẸP NHẤT:

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 0921091991

Tham khảo dự án: https://greeniconicsunshine.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative