Thiết kế vườn xanh logia được dành tặng cho khách hàng Sunshine Green Iconic

Logia tại các căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic được thiết kế như một mảng xanh riêng tư giúp làm đẹp không gian sống, mang lại hàng loạt các lợi ích về sức khỏe cũng như tạo ra một không gian thư giãn đúng nghĩa.

Logia tại các căn hộ Sunshine Green Iconic được thiết kế hiện đại, thoáng rộng và nhiều mảng xanh

Chủ đầu tư Sunshine Group đặc biệt dành tặng thiết kế vườn xanh logia cho các chủ nhân tương lai tại dự án căn hộ hạng sang Sunshine Green Iconic

Logia xanh mát giúp hoàn thiện không gian sống

Điểm ấn tượng nổi bật tại căn hộ Sunshine Green Iconic chính là không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn thoáng rộng cùng vị trí độc đáo với 2 mặt giáp sông ngay tại trung tâm quận 4.
Toàn bộ các căn hộ đều có logia, được thiết kế thành những khu vườn mang đến cảm giác sống giữa thiên đường nghỉ dưỡng ngay trung tâm Hà Nội. Như một món quà đặc biệt dành riêng cho các chủ nhân tại Sunshine Green Iconic mỗi căn hộ tại đây được chủ đầu tư tặng riêng thiết kế và thi công vườn xanh tại logia. Với các khách hàng yêu thiên nhiên, đây chắc chắn là một điểm cộng rất lớn cho dự án.
Cuộc sống của cư dân tinh hoa sẽ thêm nhiều cảm hứng khi logia được chăm chút thành khu vườn xanh ấn tượng, giúp căn nhà luôn tràn ngập sức sống mỗi khi bước vào.
Hơn 30 tiện ích đẳng cấp như Sport Bar, Hầm rượu vang, Cigar Lounge, 3D Screen Golf, S-café, nhà hàng cao cấp… mang đến cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn cho các cư dân. Ngoài ra, tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí đầu tiên được thiết lập tại quận 4, hình thành nên thế giới trải nghiệm thú vị dành riêng cho cư dân và các khách hàng tham quan mua sắm.
Tuyến phố mua sắm thời thượng – điểm đến mới tại quận 4
Sunshine Green Iconic tọa lạc ở vinhomes – một trong hai quỹ đất lớn nhất duy nhất dành cho phát triển dự án cao cấp tại tuyến đường huyết mạch của quận Long Biên. Cư dân chỉ mất 10 phút để đi chuyển đến trung tâm quận 1, 15 phút đến quận 2. Trong tương lai, đường Tôn Thất Thuyết sẽ được mở rộng lên đến 25m, công viên cây xanh 10.000 tỉ đồng dọc Kênh Tẻ hoàn tất, sẽ góp phần hoàn thiện bộ mặt đô thị năng động của quận 4 – nơi cư dân thành đạt lựa chọn làm nơi an cư và tận hưởng cuộc sống năng động nơi đô thị.

Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại tòa tháp đôi Sunshine Horizon trung tâm quận 4 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901312999

Website: https://greeniconicsunshine.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative