Giá bán của dự án Aqua City Đồng Nai như thế nào? Có nên đầu tư?

Giá bán của dự án Aqua City Đồng Nai như thế nào? Aqua City Đồng Nai là khu đô thị sinh thái thông minh có quy mô 1000ha do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Nhờ sở hữu vị trí đắt giá, chuỗi tiện ích đa dạng và tiềm năng tăng giá vượt trội, dự án hiện đang là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của toàn thị trường. Hãy trải nghiệm các thông tin bổ ích mới trong phần dưới đây.

Giá bán của dự án Aqua City Đồng Nai như thế nào?

Là khu đô thị rộng lớn 1000ha, Aqua City có nhiều loại hình sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như nhà phố, shophouse, boutique shophouse, biệt thự song lập, đơn lập.

Theo thông tin cập nhật của Today House, giá bán căn hộ Aqua City dao động từ 8,5 – 55 tỷ / căn. Dưới đây là bảng giá Aqua City theo từng loại sản phẩm:

giá bán hấp dẫn của dự án Aqua City

giá bán hấp dẫn của dự án Aqua City

Giá bán Nhà phố Aqua City

 • Nhà phố diện tích 6 x 20m: Giá từ 8,5 tỷ – 8,9 tỷ.
 • Nhà phố diện tích 6.5 x 20m: Giá từ 9.2 tỷ – 9.8 tỷ.
 • Nhà phố diện tích 7 x 20m: Giá từ 10 tỷ.
 • Nhà phố diện tích 8 x 20m: Giá từ 10,3 tỷ – 12,5 tỷ.

Giá bán biệt thự song lập và đơn lập

 • Biệt thự song lập: Giá từ 14 – 19 tỷ.
 • Biệt thự song lập view sông: Giá từ 22 – 25 tỷ.
 • Biệt thự đơn lập view sông 18×20m: Giá bán từ 34 – 53 tỷ

Giá bán Shophouse Aqua City

 • Shophouse: Giá từ 15 – 19,85 tỷ
 • Shop Villa: Giá từ 23,8 – 36,3 tỷ

Thông số trên chỉ là giá bán tham khảo của Aqua City. Giá trên chưa chiết khấu áp dụng với chương trình bán hàng hiện tại của chủ đầu tư Novaland. Liên hệ ngay với đội ngũ House Today để nhận bảng giá chi tiết cùng phương thức thanh toán cho từng loại sản phẩm dự án.

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán các căn shophouse, nhà phố, biệt thự đẹp tại Aqua Marina Square với nhiều chính sách hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể cập nhật thêm thông tin cũng như phân tích của Today House về dự án tại: Aqua City.

Hình thức thanh toán của dự án Aqua City như thế nào?

Hình thức thanh toán dự án Aqua City Biên Hòa rất linh hoạt, tiến độ thanh toán trải dài hợp lý mang đến sự linh hoạt về tài chính cho khách hàng.

Chưa kể, chủ đầu tư Novaland còn có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua nhà. Đơn vị ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay mua với lãi suất cực kỳ ưu đãi, tạo điều kiện cho nhiều nhóm khách hàng có cơ hội sở hữu nhà tại Aqua City.

 • Vị trí: Aqua City ngay Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Tiềm năng vị trí đắc địa, hội tụ đủ các yếu tố vàng trong bất động sản là “cận giang, cận giang, cận lộ”. Ngoài ra, vị trí còn thuận tiện về kết nối giao thông, liên kết vùng, lại gần sông nên được hưởng lợi không gian sống trong lành, mát mẻ hiếm có.
 • Chủ đầu tư: Dự án được triển khai bởi tập đoàn Novaland, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể đặt niềm tin vào tiến độ, chất lượng cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án này.
 • Tiện ích đẳng cấp: Khu đô thị sinh thái Aqua City được đầu tư phát triển các hạng mục tiện ích nội khu đa dạng và hấp dẫn. Vị trí đắt giá còn giúp dự án được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu hiện đại của khu vực.
 • Cộng đồng: Cộng đồng dân cư tương lai văn minh, hiện đại, dân trí, trình độ cao. Nơi đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của những cư dân hiện đại mà còn là môi trường tuyệt vời để con cái trưởng thành.

Với những lý do đã phân tích ở trên, có thể thấy giá bán căn hộ Aqua City là hoàn toàn hợp lý, có thể mua được. Đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng, không chỉ mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và hạnh phúc nhất bên những người thân yêu. Nó cũng mở ra cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

Điểm đầu tư đáng giá của Aqua City Đồng Nai

Điểm đầu tư đáng giá của Aqua City Đồng Nai

Vậy giá thành của Aqua City Đồng Nai như thế nào?

Aqua City là dự án hấp dẫn nhất thị trường và đã được chứng minh qua hàng nghìn giao dịch thành công chỉ trong 2 năm triển khai. Hiện tại, Aqua City đang mở bán các loại hình nhà phố, shophouse, shop villas, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Không những thế, Giá bán Aqua City từ 8,5 – 55 tỷ / căn.

Trên đây, là tất cả những thông tin cần thiết về giá bán của dự án Aqua City Đồng Nai mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Chắc chắn qua những thông tin bổ ích này, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn toàn mới nhất. Nếu bạn còn điều gì đó muốn tìm hiểu thêm, hãy để lại dưới bài viết sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Xem thêm thông tin liên quan :

●     Tổng quan về phân khu cao cấp Biệt Thự Aqua City
●     Tổng quan về nhà phố Aqua City – Cập nhật giá bán mới nhất
Rate this post
Google Analytics Alternative