Giấc mộng sở hưu biệt thự West Lakes Golf And Villas sang bậc nhất

Dẫn đầu xu hướng đầu tư vào đầu năm 2020 là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dọc các thành phố lớn. Các dự án tiêu biểu bao gồm các dự án bất động sản ở các tỉnh thành ven TPHCM đang có lượng giao dịch tuyệt vời. Các nhà đầu tư và khách hàng tại TPHCM đang tập trung vào việc sở hữu biệt thự West Lakes Golf And Villas ở Long An. Dự án hiện đang dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản tại tỉnh Long An.

Giấc mộng sở hưu biệt thự West Lakes Golf And Villas sang chảnh
Giấc mộng sở hưu biệt thự West Lakes Golf And Villas sang chảnh

WEST LAKES GOLF AND VILLAS – MỘT KHU VỰC XANH VÔ GIÁ Ở PHÍA TÂY TPHCM

West Lakes Golf And Villas là một dự án biệt thự golf sang trọng ở khu vực phía tây của TPHCM. Dự án nằm ngay bên cạnh một trong những sân golf đẹp nhất khu vực Tây Nam. Với diện tích rộng, cỏ xanh trải dài và bãi biển cát độc đáo. Sân golf Tân Mỹ tại West Lakes Golf And Villas được thiết kế bởi công ty nổi tiếng Thomson Perrett.

Mỏ vàng tiềm năng khi sở hưu biệt thự West Lakes Golf And Villas

 

Mỏ vàng tiềm năng khi sở hưu biệt thự West Lakes Golf And Villas

Dự án sở hữu một khu vực xanh vô giá tại TP Long An. Với tầm nhìn rộng nhìn ra West Lakes Golf And Villas. Đây là một trong những sân golf lớn nhất khu vực với chiều dài 7200 yard (6.583,68 m), 25 bề phát bóng và 25 đường line. Sân golf cũng có một sân tập rộng 150 yard tương đương với 137,16 m. Điểm nhấn đặc biệt ở đây khiến sân golf này trở nên ấn tượng trong lòng người là thiết kế tinh tế với sự sắp xếp của các hố cát và hồ nước ngẫu nhiên. Sử dụng cỏ Zeon Zoysia cao cấp thoải mái cho người chơi và độ ổn định cao cho sân.

Xem thêm dự án nhà ở xã hội giá rẻ Him Lam mở bán: https://himlam-thuongthanh.com/

Tại Việt Nam, chỉ có hơn chục dự án biệt thự sân golf. Chẳng hạn như dự án Montgomerie Links tại Đà Nẵng, biệt thự sân Golf Vinpearl Golf Land Nha Trang, biệt thự sân golf Tam Đảo, biệt thự sân Golf Flamingo Đại Lải,… Số lượng này tương đối nhỏ so với nhu cầu nghỉ dưỡng của người chơi golf và giới người giàu Việt Nam.

Đặc biệt, trong bối cảnh ngày nay, bất động sản sân golf trở nên sôi động hơn trong phân khúc thị trường cao cấp. Việc cung cấp bất động sản golf cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn của sản phẩm khan hiếm nguồn cung. Điều này đã tạo ra một cơn khát cho bất động sản sân golf cao cấp thực sự. Khi sở hữu biệt thự West Lakes Golf And Villas vừa là một cơn khát cho bất động sản sân golf ở phía tây TPHCM và là một khu vực xanh đắt đỏ trong khu vực.

WEST LAKES GOLF AND VILLAS – NGÔI NHÀ THỨ HAI HOÀN HẢO

Có rất ít dự án bất động sản với thiết kế kết hợp nghỉ dưỡng, sân golf và các địa điểm cao cấp và độc đáo như West Lakes Golf And Villas. Đặc biệt là trong bối cảnh phía Nam TPHCM, nguồn cung ngày càng khan hiếm. Sự phát triển của West Lakes Golf And Villas là một dự án mới mẻ và thiết thực.

West Lakes Golf And Villas - Sự lựa chọn hoàn hảo

 

West Lakes Golf And Villas – Sự lựa chọn hoàn hảo

Giá ước tính cho biệt thự đơn, biệt thự song lập và Mini West Lakes Golf And Villas là từ 3,5 tỷ đồng / căn cho sản phẩm xây dựng thô và từ 4,5 tỷ đồng / căn cho sản phẩm hoàn thiện nội thất. Dự kiến, nhà đầu tư Trần Anh Group sẽ đưa ra chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận khoảng 16% trong hai năm đầu. Và tỷ lệ tương đương 80% – 20% cho các năm tiếp theo. Theo các chuyên gia, mức cam kết lợi nhuận này là khả thi khi bạn sở hữu biệt thự West Lakes Golf And Villas rất khan hiếm trên thị trường.

Khu đô thị West Lakes Golf And Villas sẽ là lựa chọn thứ hai hoàn hảo cho giới nhà giàu tại TPHCM. Chỉ mất hơn 30 phút lái xe từ TPHCM, khách hàng có thể di chuyển đến biệt thự để chơi golf hoặc thư giãn khác.

Tất cả thông tin về tiến độ thi công, chính sách bán hàng và ưu đãi của nhà đầu tư liên quan đến dự án này sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Khách hàng có thể theo dõi tại bằng cách truy cập vào Liengtam.com để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative