Giới thiệu Trường liên cấp Khai Sơn Times School – Long Biên

Trường liên cấp Khai Sơn Times School nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Khai Sơn gồm trường Nhà Trẻ, Trường Tiểu Học và Trường Trung Học Cơ Sở. Với muốn tham gia vào phát triển hạ tầng xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, Tập đoàn Khai Sơn hy vọng hệ thống trường Khai Sơn Times School chất lượng cao sẽ cung cấp một hệ thống giáo dục toàn diện và thực sự chất lượng cho học sinh tại Khai Sơn và học sinh trong quận Long Biên hiện tại.

Thông tin về Trường học Khai Sơn Times School

Mục đích sử dụng: xây dựng hệ thống trường liên cấp (từ nhà trẻ đến trung học)

Vị Trí: nằm ở vị trí đắc địa nhất trong dự án Khu Đô Thị Khai Sơn. Dự án trường liên cấp Khai Sơn nằm giữa quần thể các dự án: Dự án Khai Sơn Town với 210 căn nhà phố, Dự án 6 tòa căn hộ kết hợp trung tâm thương mại, 30 hecta hồ điều hoà, 1.5 hecta công viên cây xanh, khách sạn 4 và 5 sao.

Quy mô: Tổng diện tích đất: 10,434m2

Nhà trẻ: 2,933m2

Tiểu học: 3,633m2

Trung học: 3,868m2

Mật độ xây dựng: 38%

Số tầng: 3 tầng

Số học sinh: khoảng 1000 học sinh

Hệ thống trường học liên cấp Khai Sơn được thiết kế với đầy đủ các khu vực phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt chung của học sinh như: các khu vực đa năng, khu lớp học, khu sinh hoạt chung, khu thư viện, hội trường, khu vườn, nhà ăn – căng tin, phòng y tế… Điều này sẽ giúp cho các em có một môi trường tốt để phát triển và tạo dựng bản sắc cá nhân.

 

Hệ thống giáo dục Times School – mô hình giáo dục quốc tế

Thuộc Hệ thống giáo dục Times School, dự án Trường Phổ thông Liên cấp Times School Khai Sơn dự kiến hoạt động từ năm học 2023-2024 với quy mô 1500 học sinh.

Liên cấp Times School Khai Sơn

Liên cấp Times School Khai Sơn Năm học đầu tiên

Phòng học mới, đáp ứng chuẩn quốc tế

Với thiết kế gần gũi và hiện đại, dự án Times School Khai Sơn đầu tư đầy đủ hệ thống phòng học theo tiêu chuẩn, phòng học có chức năng, khuôn viên, sân chơi, sân thể thao… đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh trường.

Không gian trường học được thiết kế phù hợp với môi trường giáo dục, tương thích với văn hóa giáo dục “Thân thiện và Chuyên nghiệp” của Times School. Ngoài các lớp học theo tiêu chuẩn, trường còn đầu tư hệ thống thư viện, phòng học Công nghệ, phòng học Nhạc, Mỹ thuật, Kỹ năng sống… để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.

 

Lộ trình học tập của học sinh được lên kế hoạch cẩn thận, với các bước đi phù hợp và các chương trình giáo dục được thiết kế cẩn thận, giúp các em học sinh vừa theo kịp mục tiêu giáo dục vừa làm chủ quá trình phát triển cá nhân.

Hoạt động cá nhân hóa giáo dục: trong quá trình học tập giảng dạy và trong câu lạc bộ ngoại khóa

Đặc biệt, mô hình giáo dục giải phóng, triết lý giáo dục về “Đào tạo học sinh tự chủ, sống hạnh phúc, làm hiệu quả”, bộ giá trị cốt lõi “Chân – Thiện – Mỹ – Hòa” và phương pháp giáo dục “Đồng kiến tạo” của hệ thống giáo dục Trường Times sẽ tiếp tục được triển khai tại Trường Times Khai Sơn, trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của nhà trường.

Ngoài các chương trình giáo dục quốc gia, học sinh của Trường Times Khai Sơn cũng được học Tiếng Anh tăng cường gồm 3 môn học: English (Tiếng Anh), Mathematics (Toán), Science (Khoa học) để giúp các em có cơ hội sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống thực tế, thay vì tập trung vào ngữ pháp và từ vựng như các chương trình Tiếng Anh thông thường.

Chương trình đặc biệt với bốn môn học “Times Skills, Dự án cá nhân, Đọc – Viết sáng tạo, Khám phá STEAM” sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để phát triển tốt nhất tiềm năng của mình và hội nhập với thời đại mới.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc và danh tiếng

Không chỉ nổi trội về chương trình học, đội ngũ chuyên gia của Trường Times cũng là các giáo viên, nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà hoạt động xã hội… có danh tiếng trong và ngoài nước, trực tiếp tham gia tư vấn, đóng góp ý kiến cho việc xây dựng chương trình và đào tạo đội ngũ chuyên môn mà mình phụ trách.

Ngoài ra, hệ thống dịch vụ học đường của Trường Times School Khai Sơn được thiết kế an toàn, tiện dụng và chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về bảo đảm an ninh, vệ sinh, an toàn thực phẩm, y tế học đường… của cơ quan quản lý nhà nước.

Trường liên cấp Times School Khai Sơn cam kết mang đến những lựa chọn giáo dục mới mẻ và đẳng cấp cho cư dân của Khai Sơn City, cư dân của quận Long Biên và các khu vực lân cận tại Hà Nội.

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Vị trí MAP: Dự án Khai Sơn City

Xem chi tiết tại: Khaison.city

5/5 - (3 votes)
Google Analytics Alternative