Gới thiệu Chủ Đầu tư Sunshine Green Iconic

Mang đến cho thị trường bất động sản quận Long Biên một sản phẩm chất lượng, Sunshine Long Biên góp phần khẳng định đẳng cấp dẫn đầu thị trường của tập đoàn Sunshine. Đồng thời, danh tiếng của tập đoàn cũng là đảm bảo vững chắc nhất cho một dự án Sunshine Green Iconic Long Biên chất lượng và so găng cùng đại kình địch Eco Smart City Cổ Linh

Sunshine là một tập đoàn có kinh nghiệm lâu năm

+ Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Sunshine Group là một tập đoàn luôn đứng trong tốp những công ty danh tiếng nhất. Danh tiếng ấy đến từ chất lượng các công trình mà Sunshine đã triển khai, cũng như tiềm lực tài chính mà tập đoàn này đang sở hữu.

+ Kinh nghiệm lâu năm, trải qua hàng loạt các dự án lớn trên địa bàn Hà Nội như Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Center,… tập đoàn Sunshine đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm vô cùng phong phú, tất cả là tinh hoa của ngành xây dựng.

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công tay nghề cao được hình thành qua các dự án trên. Vì thế mà ở Chung cư Sunshine Green Iconic, khách hàng có thể yên tâm đầu tư và chờ đợi ở dự án này tất cả những gì là đẳng cấp nhất, hiện đại nhất và chuẩn mực nhất. Sunshine chính là đại diện cho sự ra đời của một Sunshine tại Quận Long Biên đến từ tương lai, mang đến cho khách hàng một không gian sống trên cả mong đợi.

Cùng với đó là tiềm lực lớn về tài chính giúp cho tập đoàn làm những điều mà ít công ty nào khác có thể làm. Tài chính dồi dào cho phép Sunshine thuê công ty thiết kế Devo danh tiếng của Singapore, công ty thi công Coteccons nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, qua đó mang những tinh hoa của ngành xây dựng đến với Sunshine Long Biên.

Nguồn vốn lớn cũng đảm bảo cho Dự án Sunshine Green Iconic được thi công đúng tiến độ, qua đó đảm bảo hoàn thành dự án đúng thời gian cam kết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh làm ảnh hưởng tới khoản đầu tư của khách hàng tại dự án.

Chủ đầu tư Sunshine Green Iconic là một tập đoàn uy tín

Uy tín làm nên danh tiếng và đẳng cấp của Sunshine, làm cho mọi khách hàng tin tưởng và gắn bó với Sunshine. Ở Chung cư cao cấp Green iconic, điều này một lần nữa được khẳng định. Tại dự án này, mọi thông tin về dự án đều minh bạch, tránh làm ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Tại đây, chủ đầu tư dự án Sunshine Green Iconic  đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý trước khi triển khai dự án. Các giấy tờ ấy là giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư xây dựng, sổ bìa đỏ,…Tất cả những giấy tờ ấy làm cho Sunshine Long Biên trở nên minh bạch nhất, tránh những tranh chấp, kiện tụng không cần thiết có thể xảy ra.

Vì thế, lựa chọn ngay những căn hộ tại dự án này để có một khoản đầu tư an toàn và chất lượng

5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative