Hồ điều hòa 22ha Imperia River view – Điểm nhấn nâng tầm giá trị

Imperia River View tên thương mại Khai Sơn City là dự án đầu tiên lại Long Biên, Hà Nội sở hữu hồ điều hòa rộng tới 22ha mang tới môi trường sống khác biệt cho cả khu vực. Đây là 1 trong những ưu điểm vừa đem lại không gian xanh trong lành cho cư dân, vừa mang đến vượng khí sinh tài lộc cho gia chủ.

Đem đến luồng sinh khí, thịnh vượng, tài lộc

“Khí nương theo gió, tụ lại ở nước”, gió và nước là 2 yếu tố tạo nên khoa học phong thủy. Từ câu nói này ta dễ dàng hiểu được, tại những nơi gần sông, hồ sẽ tích tụ nhiều vượng khí, phong thủy tốt. Sinh sống tại nơi này sẽ giúp chủ nhà dồi dào vượng khí, sinh tài phát lộc, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Do đó, các dự án bất động sản có yếu tố nước góp mặt sẽ luôn được nhiều khách hàng chú ý lựa chọn hơn. Hiểu được điều đó, nhà đầu tư MIK Group luôn quan tâm đến lĩnh vực phong thủy và đã cho tiến hành xây dựng và phát triển hồ nhân tạo với nhiều tiện ích đa dạng.

Ngắm cảnh với view hồ tuyệt đẹp

Không chỉ là nơi để cư dân tập thể dục rèn luyện sức khỏe, hồ điều hòa chỉ cách các căn hộ của dự án Imperia River View khoảng 1000m. Vậy nên từ căn hộ của mình, cư dân có thể phóng tầm mắt nhìn ra hồ nước mênh mông và hàng cây xanh ngát. Đem đến cho cư dân những phút giây thư giãn, nghỉ dưỡng.

Tại những dự án bất động sản khác,  số lượng căn hộ có view nhìn ra hồ thường rất giới hạn và có giá thành cao. Imperia River View xây dựng tổng cộng 6 tòa nhà nằm trải dài theo hồ. Do đó tất cả những tòa nhà này đều sở hữu căn hộ nhìn ra hồ.

Hệ thống sân tập thể thao, đường đi bộ, khu tập dưỡng sinh, yoga,… cũng được tập trung xung quanh hồ. Cư dân hoàn toàn có thể vừa tập luyện thể thao, vừa tận hưởng bầu không khí trong lành vào sáng sớm.

Hồ nước rộng và thoáng giúp cho cư dân cảm thấy dễ chịu

Hồ nước rộng và thoáng giúp cho cư dân cảm thấy dễ chịu

Mở ra không gian xanh trong lành

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Hà Nội, nhiều chung cư tự phát đã được xây dựng mà chưa được quy hoạch hạ tầng phù hợp. Điều này đã khiến thủ đô nước ta mất đi sự trong lành trước đây, thay vào đó là màn sương mờ ảo với lớp bụi siêu mịn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dân. Do đó, được sống ở nơi có không gian xanh, trong lành thoáng mắt chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều người dân.

Được xây dựng tại nơi có phong thủy tốt, vượng địa, thế đất dự án Imperia River View chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời đem đến cho khách hàng không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ.

Hồ điều hòa được xây dựng với diện tích lên đến 22ha có tác dụng điều hòa nhiệt độ trong khu đô thị và đã góp phần xua tan những cơn gió nóng bức của mùa hè tại Hà Nội. Vào những ngày hè nóng bức, cư dân hoàn toàn có thể di chuyển ra hồ để đi dạo hoặc nghỉ mát.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân phong cách sống độc đáo với các tiện ích ven hồ, những hàng cây xanh trồng xung quanh. Đem đến hệ sinh thái thiên nhiên phong phú đa dạng.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của Hà Nội, các khu vực không gian xanh đang dần biến mất, thay vào đó là sự xuất hiện ngày 1 nhiều những tòa nhà, chung cư. Do đó, hồ điều hòa 22ha là điểm nhấn quan trọng của dự án mang đến ưu thế lớn cho dự án.

Thông tin chính thức về ngày mở bán và giá bán căn hộ xem tại: https://thongtincanho.vn/du-an-chung-cu-imperia-river-view/

Rate this post
Google Analytics Alternative