Imperia River View – điểm cân bằng giữa 2 lối sống nhanh – chậm

Nhiều người hiện nay vẫn đang muốn tìm đến sự đông đúc tại nơi phố thị để lựa chọn làm nơi an cư thì lại có không ít người tìm kiếm những dự án không ồn ào, vây quanh bởi không gian xanh để sinh sống.

Thời đại 4.0 buộc chúng ta phải tiếp cận với cái mới nhanh hơn, bắt kịp với tốc độ thay đổi của xã hội, điều đó đã khiến cho cuộc sống nhanh hơn, bận rộn hơn, mọi người cũng ít để ý tới môi trường sống xung quanh của mình hơn. Vì vậy những dự án bất động sản tại những khu vực đông đúc, thiếu thốn tiện ích, không gian xanh nhưng lại gần công ty, tiện cho việc di chuyển thường được lựa chọn nhiều hơn.

Nhưng sau khi trải qua 2 năm ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh đã là yếu tố làm nhiều người thay đổi suy nghĩ về cách chọn lựa căn hộ. Thường xuyên phải làm việc ở nhà trong thời gian dịch bệnh là cơ hội để mọi người có thể cảm nhận rõ sự thiếu hụt về không gian xanh sẽ ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống.

Không gian sống xanh sẽ là yếu tố đặc biệt quan trọng mang giá trị về mặt tinh thần giúp chúng ta sống thư thái hơn. Những nơi sống với không gian mở, gần gũi với thiên nhiên dần được chú ý tới hơn mặc dù nếu xét về vị trí có thể sẽ không bằng với những dự án nằm tại vị trí trung tâm.

Tuy vậy, để có thể tìm kiếm được một dự án chung cư có đầy đủ những yếu tố như chủ đầu tư uy tín, căn hộ chất lượng cao, không gian xanh rộng lớn, đầy đủ tiện ích là điều không hề dễ, đặc biệt là khi quỹ đất đang ngày càng trở nên hạn hẹp. Để giải bài toán này, đã xuất hiện những dự án nằm ở khu vực quận ngoài trung tâm nhưng lại sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi giúp rút ngắn thời gian di

Điển hình ở đây chính là dự án Imperia River View của chủ đầu tư MIKGroup sẽ ra mắt trong năm 2022. Là dự án tâm điểm trong năm 2022, Imperia River View sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác biệt với những dự án đã ra mắt trước đó tại quận Long Biên.

Chỉ cách phố cổ khoảng 5km, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Cừ rộng 40m để kết nối trực tiếp vào khu vực phố cổ – Hà Nội. Xung quanh dự án cũng được phủ xanh bằng công viên xanh rộng 1 ha cùng điểm nhấn lớn nhất là hồ điều hòa rộng 22 ha.

Hồ điều hòa đóng vai trò tăng tính thẩm mỹ cho dự án đồng thời giúp thanh lọc không khí, giữ môi trường luôn ở mức trong sạch. Đã có nghiên cứu chứng minh rằng những người sống ở gần hồ điều hòa thường có tỉ lệ trầm cảm thấp hơn rất nhiều, từ đó chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao, cải thiện hiệu suất làm việc.

Imperia River View hiện đang được rất nhiều khách hàng cùng giới đầu tư chờ đón, theo thông tin dự án sẽ sớm ra hàng trong trong quý 2, quý 3/2022.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Vị trí: Khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội
Website:  https://thongtincanho.vn/du-an-chung-cu-imperia-river-view/

Rate this post
Google Analytics Alternative