Lý do nên mua TNR Stars Đông Mai Quảng yên?

TNR Stars Đông Mai là khu đô thị nổi bật được phát triển bởi tập đoàn TNR Holdings tại Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Dự án sở hữu vị trí vàng trên đường quốc lộ 18. Đây là chốn an cư lý tưởng dành cho những anh/chị đang tìm kiếm một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, ngập tràn vượng khí, Đồng thời với vị trí thuận lợi, dự án cũng đem tới một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà anh/chị không nên bỏ qua.

Được phát triển bởi Top 11 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn TNR Holding, TNR Star Đông Mai – Quảng Yên kiến tạo một không gian sống hoàn toàn mới. Tại TNR Star Đông Mai – Quảng Yên, mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới lạ, nơi cuộc sống thăng hoa và tràn đầy năng lượng.

TNR Stars Đông Mai Quảng Yên

TNR Stars Đông Mai Quảng Yên

Với tiện ích nổi bật nhất trong khu đô thị TNR Stars Đông Mai – Quảng Yên là trường học liên cấp quốc tế (tiêu chuẩn 5*, liên cấp 1-2) được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án cùng với đó là khu phố thương mại sầm uất, nhà hang, trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

Hiện thực hóa ý tưởng mang đến cuộc sống tràn đầy năng lượng, nhịp sống hiện đại giữa không gian đầy cảm hứng cho cộng đồng dân cư văn mình, đẳng cấp, dự án TNR Star Đông Mai – Quảng Yên được đầu tư mạnh phát triển những dịch vụ cao cấp ngay trong khuôn viên nội khu dự án.

 • Tên dự án: TNR Stars Đông Mai
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Hano – Vid ( thuộc tập đoàn TNR)
 • Vị trí dự án: Phía Tây nhà máy bia Đông Mai, quốc lộ 18, Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh
 • Quy mô dự án: 6.96ha
 • Mật độ xây dựng: 35,69
 • Phối cảnh dự án TNR Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh
 • Loại hinh phát triển: Shophouse, liền kề, nhà vườn
 • Số lượng sản phẩm: 160 lô
 • Diện tích shophouse, liền kề: 70-150

Vị trí TNR STAR ĐÔNG MAI

TNR Stars Đông Mai Quảng Yên

TNR Đông Mai sở hữu vị trí đặc biệt chiến lược trên mặt đường QL18. Đây là vị trí trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội của Thị xã Quảng Yên.

+ Cạnh nhà máy bia Đông Mai

+ Đối diện khu công nghiệp Đông Mai

Dự án sở hữu vị trí vàng tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của tỉnh Quảng Ninh với 4 khu công nghiệp lớn của Quảng Ninh.

Quy mô TNR Stars Đông Mai

160 lô shophouse, biệt thự nhà vườn, liền kề được chia làm 2 tiểu khu:

+ Tiểu khu The Sakura

+ Tiểu khu The Stellar

 • Shophouse hoàn thiện: 6x21m
 • Nhà phố 2 mặt tiền: 5.5x20m
 • Shophouse, nhà phố: 5×18, 5×20, 5.5x25m
 • Biệt thự: 16x23m

SẢN PHẨM ĐỂ Ở HOÀN HẢO

Dự án TNR Đồng Mai là khu đô thị đồng bộ hiếm hoi tại khu vực.

Khi lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân sẽ được sống trong một không gian sống đẳng cấp, quy hoạch đồng bộ.

Cùng với đó là hàng xóm của anh/chị cũng đều là những người có văn hóa.

KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Không chỉ là chốn an cư lý tưởng, TNR Stars Đồng Mai còn là sản phẩm bất động sản rất tốt để đầu tư.

Với vị trí vô cùng thuận lợi, hạ tầng giao thông đồng bộ, gần khu công nghiệp lớn, dự án sở hữu rất nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai gần.

Mặt khác, với giá bán vô cùng hấp dẫn, đây là dự án bạn có thể yên tâm đầu tư trong bối cảnh lạm phát tăng cao như hiện tại.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA TNR STAR ĐÔNG MAI

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dự án Tnr Stars Đông Mai sở hữu vị trí vô cùng chiến lược, thuận lợi trong giao thông kết nối khu vực. Từ đây cư dân khu dân cư có thể dễ dàng di chuyển kết nối tới các khu vực lân cận.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Với giá bán vô cùng hấp dẫn cũng như vị trí tốt trong giao thông, liên kết, các ngôi shophouse, liền kề, nhà vườn đem tới cho khách hàng 1 cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng với tỷ suất lợi nhuận tốt trong tương lai gần.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Với diện tích dự án lên tới 7ha, tuy nhiên số lượng sản phẩm tại dự án không nhiều. Với số lượng vô cùng ít, chỉ hơn 200 suất, cơ hội sở hữu chỉ dành cho những khách hàng nhanh, nhạy biết chớp thời cơ.

Đơn vị phân phối Chungcuhanoivip.net sẽ cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, trung thực về dự án TNR Stars Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh. Mọi thông tin về quy trình mua bán và bảng giá đợt 1 liên hệ ngay chúng tôi.

Rate this post
Google Analytics Alternative