Mê Linh Garden City – Nhà ở xã hội chất lượng và tiện ích hiện đại

Mê Linh Garden City là một dự án nhà ở xã hội tiên tiến tọa lạc tại phía Bắc Thủ Đô. Dự án được thiết kế với mục đích cung cấp nhà ở giá rẻ cho người dân có thu nhập thấp và trung bình tại Hà Nội. Với quy mô hơn 22ha, Mê Linh Garden City được xây dựng bao gồm các khu căn hộ với diện tích từ 50 đến 70m2, bao gồm các loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi để đảm bảo sự thoải mái cho cư dân.

Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích khác như công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, khu vực dành cho thể dục thể thao và nhà hàng, đảm bảo mang lại một môi trường sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân.

Với vị trí đắc địa và giá cả hợp lý, Mê Linh Garden City đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người muốn sở hữu một căn hộ chất lượng tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư tốt với giá cả phải chăng tại thủ đô, dự án nhà ở xã hội Mê Linh Garden City là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 Khu nhà ở xã hội - Chung cư Mê Linh Garden City

Khu nhà ở xã hội – Chung cư Mê Linh Garden City

MÊ LINH GARDEN CITY SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Chung cư Mê Linh Garden City là một dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội, với vị trí đắt giá tại khu vực Mê Linh. Với quy mô hơn 22ha, dự án tọa lạc tại vị trí thuận tiện để di chuyển đến các khu vực lân cận như Hà Đông, Đống Đa, Hoàn Kiếm và cả sân bay Nội Bài. Dư án Mê Linh Garden City được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội tiên tiến nhất tại phía Bắc Thủ Đô, đáp ứng nhu cầu về nhà ở chất lượng cao cho người dân có thu nhập thấp và trung bình tại Hà Nội.

Đặc biệt, Mê Linh Garden City được thiết kế để kết nối thuận tiện với các tuyến đường lớn như Quốc lộ 2, Đại lộ Thăng Long và đường Vành đai 4, giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác của thành phố.

Vị trí Dự án Mê Linh Garden City

Vị trí Dự án Mê Linh Garden City

Ngoài ra, dự án cũng gần với nhiều tiện ích quan trọng như trung tâm thương mại Vincom Center Mê Linh, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, trường học và các khu vui chơi giải trí. Chung cư Mê Linh Garden City được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội tiên tiến nhất tại phía Bắc Thủ Đô, đáp ứng nhu cầu về nhà ở chất lượng cao cho người dân có thu nhập thấp và trung bình tại Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư tốt, với vị trí đắt giá và kết nối thuận tiện, Mê Linh Garden City là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Hướng Dẫn thủ tục Mua Nhà Ở Xã Hội – Mê Linh Garden City

Nhà ở xã hội Mê Linh Garden City là một dự án nhà ở xã hội chất lượng cao tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho những người có thu nhập thấp và trung bình. Nếu bạn đang muốn mua nhà ở xã hội tại đây, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Xác định đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội tại Mê Linh Garden City. Bạn cần phải là người Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội và thu nhập không vượt quá mức quy định của chính phủ.

Bước 2: Tìm hiểu về dự án nhà ở xã hội Mê Linh Garden City. Bạn có thể truy cập trang web của dự án để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, bao gồm thiết kế, tiện ích, vị trí và giá bán.

Bước 3: Liên hệ với đội ngũ tư vấn của Mê Linh Garden City để được tư vấn về các căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Đăng ký mua căn hộ tại dự án. Sau khi tìm hiểu thông tin và chọn căn hộ phù hợp, bạn cần phải đăng ký mua căn hộ tại dự án bằng cách nộp đơn đăng ký và các giấy tờ liên quan.

Bước 5: Thực hiện thanh toán. Bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình thanh toán và cách thực hiện thanh toán theo từng đợt.

Bước 6: Hoàn tất thủ tục và nhận bàn giao căn hộ. Sau khi hoàn tất thanh toán và các thủ tục liên quan, bạn sẽ được nhận bàn giao căn hộ tại dự án.

Mua nhà ở xã hội tại Mê Linh Garden City sẽ giúp bạn sở hữu một căn hộ chất lượng cao với giá cả phải chăng và vị trí đắc địa tại Hà Nội. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Mê Linh Garden City để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về quy trình mua nhà ở xã hội tại dự án.

Hồ sơ và Thủ tục mua Nhà ở xã hội như thế nào?

Căn cứ Điều 22 Nghị định 100/2015/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi khoản 16 Điều 1 Nghị định 49/2021/NĐ-CP và Điều 10 Thông tư 20/2016/TT-BXD, đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội nhưng chưa được hưởng phải chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ như sau:

 • Đơn đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở theo mẫu số 01.
 • Giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được mua nhà.
 • Giấy tờ chứng minh về điều kiện cư trú.
 • Giấy tờ chứng minh về điều kiện cư trú.
 • Giấy tờ chứng minh về điều kiện thu nhập.

Đối tượng mua nhà ở xã hội

Theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014 thì có 10 nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội. Trong đó ưu tiên những đối tượng sau

 • Người có công với cách mạng
 • Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn
 • Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu
 • Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị.

Ngoài những đối tượng nêu trên thì các đối tượng sau cũng được ưu tiên mua nhà ở xã hội đó là

 • Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc CAND và QĐND
 • Cán bộ, công chức, viên chức
 • Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở…

Mọi thông tin về dự án liên hệ: 0926 272 888

Xem chi tiết về giá bán và tiến độ tại: https://thongtincanho.vn/du-an-nha-o-xa-hoi-me-linh-garden-city/

Rate this post
Google Analytics Alternative