Phúc An Asuka có lừa đảo khách hàng?

Sở hữu vị trí ngay trung tâm Tp. Châu Đốc, liền kề hàng loạt hệ thống tiện ích nổi bật của địa phương. Phúc An Asuka được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới cho khu vực.

Du-an-Phuc-An

Thông tin tổng quan về Phúc An Asuka Châu Đốc – An Giang

Tên dự án: Khu đô thị Phúc An Asuka  

Quy mô: ~66ha

Chủ đầu tư: Trần Anh Châu Đốc (trực thuộc Trần Anh Group)

Vị trí: QL91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang

Sản phẩm: nhà phố, biệt thự song lập (diện tích từ 100m² – 125m²)

Số lượng: 1.700 sản phẩm

Quy mô dân cư: 21.000 người

Phúc An Asuka có lừa đảo khách hàng?

Tính đến thời điểm hiện tại, Phúc An Asuka đã hoàn thiện các hạng mục hạ tầng cơ bản như: đường nội khu, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng, phân khu,…

Du-an-Phuc-An-Asuka

Dự kiến mở bán trong nửa đầu năm 2022, Phúc An Asuka HTLand.vn đã cơ bản hoàn thành các thủ tục pháp lý, đủ điều kiện mở bán:

  • UBND tỉnh An Giang phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500
  • Hình thức sở hữu lâu dài
  • Sổ hồng riêng

Tác động tích cực từ thị trường bất động sản An Giang

Nắm giữ nhiều lợi thế về tăng trưởng kinh tế, hạ tầng giao thông đồng bộ, các chính sách đầu tư hấp dẫn, bất động sản An Giang đang là điểm đến của nhiều dự án và nhà đầu tư.

Tỉnh An Giang hiện là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đây là vùng đất thủ phủ của lúa gạo và cá tra, nguồn xuất khẩu nông, thủy sản chiến lược và là trung tâm kinh tế thương mại kết nối giữa 3 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, TP.Cần Thơ và TP. Phnom Penh (Campuchia). Hiện, hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh cũng được quan tâm quy hoạch đồng bộ.

Trong giai đoạn 2021-2025, An Giang tập trung đầu tư hạ tầng giao thông trọng điểm, nhất là các tuyến tỉnh lộ và quốc lộ, nhằm gia tăng kết nối, thúc đẩy các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh phát triển. Đối với tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng khi hoàn thành sẽ kết nối với dự án tuyến nối Quốc lộ 91 và tuyến tránh TP. Long Xuyên, góp phần đẩy nhanh lưu thông từ An Giang xuống trung tâm Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh.

Từ những thế mạnh rõ rệt đang có, bất động sản An Giang hoàn toàn có thể bứt phá mạnh mẽ trong thời gian ngắn sắp tới. Đón đầu xu hướng đầu tư nhà đất vùng ven, giá đất và hoạt động mua bán nhà đất tại đây sẽ sớm trở thành điểm nóng, hoàn toàn đủ cơ sở để trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

Để có quyết định đầu tư đúng đắn, anh/chị nên trực tiếp tham quan dự án và liên hệ với chủ đầu tư để được hỗ trợ thông tin chính xác và cung cấp các văn bản pháp lý liên quan. Tuyệt đối không đặt cọc, giữ chỗ khi chưa xác thực thông tin bên bán và chưa rõ chính sách của chủ đầu tư trong đợt mở bán sắp tới.

Mặt bằng Ruby City CT2 Phúc Lợi được thiết kế với tất cả 12 căn hộ, trong đó mỗi tòa được chia thành 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên có 12 căn hộ. Các căn hộ Ruby City CT2 được thiết kế với diện tích từ 60 – 90 m2 tương ứng 2 – 3 phòng ngủ,

Rate this post
Google Analytics Alternative