Sunshine City Saigon | Phương thức thanh toán & giá bán căn hộ Quận 7

Được khách hàng biết đế bởi vị trí đắc địa bậc nhất tại quận 7 cùng với hơn 50 tiện ích hiện đại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có một không hai cộng thêm Căn hộ Sunshine City Saigon giá bán & phương thức thanh toán khiến cho khách hàng không thể dời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Căn hộ Quận 7 được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sunshine Group thuộc dòng căn hộ siêu sang với nội thất dát vàng đáng sở hữu.

Căn hộ Sunshine City Saigon phương thức thanh toán ra sao?

Không chỉ có thiết kế đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng, chung cư SunShine city Saigon còn hấp dẫn bởi giá bán vô cùng hợp lý cùng với phương thức thanh toán nhanh gọn giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tài chính khi có dự định mua căn hộ trong dự án này. Theo đó khách hàng sẽ:

  1. Thanh toán 30% kí hợp đồng mua bán, SunShine Group hỗ trợ lãi cho 65% giá trị căn hộ bao gồm VATtrong 18 tháng.
  2. Thanh toán nhanh 50% khi ký HĐMB: chiết khấu 4%
  3. Thanh toán nhanh 70% khi ký HĐMB: chiết khấu 6%
  4. Thanh toán nhanh 90% khi ký HĐMB: chiết khấu  10%
  5. Nếu khách hàng không dùng trương trình hỗ trợ vay lãi từ chủ đầu tư: chiết khấu 3%

Với phương thức thanh toán như trên chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong khuyên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay chốn an cư hoàn hảo này.

Tham khảo thêm căn hộ cao cấp mở bán Sunshine Green Iconic

Giá bán chung cư SunShine city Saigon có cao không?

Không chỉ có phương thức thanh toán nhanh gọn, thu hút khách hàng, dự án quận 7 còn khiến khách hàng không thể bỏ qua bởi mức giá vô cùng hấp dẫn. SaleReal Team liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến giá bán dự án Suunshine City để giúp người dân có cơ sở vững chắc nhất chuẩn bị tài chính cho ngôi nhà mơ ước của mình. thông tin mới nhất chúng tôi có được từ chủ chủ đầu tư thì giá bán dự án này rơi vào khoảng 50 – 55 triệu/m2, được xem là mức giá có tính cạnh tranh cao thu hút sự chú ý của những ông chủ đầu tư cho thuê, Sunshine City Saigon – đây cũng được xem là mức giá khá tốt cho khách hàng lựa chọn, so sánh với những dự án tại Quận 7  lân cận qua tìm hiểu

tuy nhiên mức giá này sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào view từng căn hộ, diện tích hay thời điểm mua nhà của khách hàng, nếu có thiện chí mua căn hộ trong chung cư SunShine city quận 7 thì khách hàng hãy nhanh tay để có được căn hộ đẹp với giá tốt nhất từ chủ đầu tư. Ngoài ra khi mua dự án này, bạn còn được hưởng ưu đãi lớn từ chủ đầu tư cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng bảo lãnh khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với giá bán tốt và phương thức thanh toán nhanh gọn như trên, Lê Đình Phong khuyên bạn không nên bỏ qua một nơi an cư hoàn hảo như trên. Đây sẽ là dự án mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời khó có dự án nào có được.

Tham khảo thêm dự án cùng phân khúc https://greeniconicsunshine.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative