Sunshine Green lconic – Cuộc sống trải nghiệm ngà tiện ích

Sở hữu không gian xanh biệt lập, hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại, Dự án Sunshine Green lconic Long Biên sẽ là địa điểm sống lý tưởng và quen thuộc của cộng đồng cư dân quốc tế và giới tinh hoa. 

Dự án Sunshine Green lconic Long Biên được định vị trở thành biểu tượng căn hộ xanh thông minh cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại phía Đông Thủ đô. Một nơi những cư dân tinh hoa được tận hưởng từng khoảng khắc trong lành, nồng đượm hơi thở thiên nhiên, kiến tạo nên giá trị sống xanh bền vững cho tương lai.

Vị trí vàng tiềm năng sinh lời vượt trội

Với thể mạnh về vị trí. khoảng cách và hạ tầng hiện hữu… tất cả tạo nên điểm nhấn bất động sản quận Long Biên đang ngày một thu hút thêm nhiều khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

 

 

Dự án Sunshine Green lconic trởt hành điểm nhấn với những thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp, công nghệ thông minh… hứa hẹn sẽ làm “dậy sóng” bất động sản Long Biên

Chuỗi tiện ích Wellness

Dự án Sunshine Green lconic thiết lập một hệ thống tiện ích đẳng cấp mang lại đặc quyền “all in one” dành cho các chủ nhân tương lai. Dự án đáp ứng tối đa nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân như thể thao, sức khỏe với bể bơi ngoài trời, vườn thiền, sân tập Gofl mini… Cuộc sống của những cư dân Sunshine Green Iconic sẽ thêm nhiều trải nghiệm thú vị và tràn đầy năng lượng.

Vườn trên mái Sky Garden

Trên tầng mái của dự án, xung quanh đường dạo bộ được bố trí cây xanh rợp mát rất thích hợp cho những hoạt động đi dạo, tập yoga… vào mỗi sáng sớm. Đó cũng là không gian yên tĩnh dành cho những cư dân có khoảng không để suy nghĩ, cân bằng lại cuộc sống ồn ào và áp lực công việc, gia đình. Như những đặc quyền dành riêng cho cư dân Sunshine Green lconic, đón bình minh trên tầng mái, hít thở không khí trong lành cùng tầm view khoáng đạt…

Giấc mơ sở hữu những khu vườn chân mây tuyệt đẹp giữa mây trời

Sunshine Group kiến tạo Sunshine Green lconic Bộ sưu tập căn hộ hạng sang xanh thông minh lần đầu tiên tại Quận Long Biên.

Dự án thỏa mãn gỉẩc mơ về một tổ ấm, nơi được tô bằng màu của nắng, bao quanh bởi những khu vườn xanh mát.

Sunshine Green lconic được quy hoạch sinh thái hoàn hảo với không gian cảnh quan xanh của những khu vườn trên cao. Với lõi cảnh quan xanh mướt, mang đến cho cư dân môi trường sống thoáng đãng, yên tĩnh và tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời.

 

Mang cảm hứng từ những căn hộ triệu đô của các thành phố nổi tiếng nhất thể giới và kiến trúc xanh, mỗi cản hộ Sunshine Green Iconic là một thế giới riêng tư đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân thành đạt. Với giải pháp xanh mặt đứng, quy hoạch kiến trúc xanh thông minh & ứng công nghệ xanh thông minh hiện đại,

Thông tin lịch mở bán căn hộ Sunshine Green Iconic xem tại: https://greeniconicsunshine.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative