Thêm dự án mới Sunshine Empire tập đoàn Sunshine Group ra mắt

Tiếp nối thành công của Sunshine City và Sunshine Riverside, tập đoàn Sunshine tiếp tục giới thiệu đến khách hàng thủ đô một dự án chất lượng khác tọa lạc tại địa bàn quận Tây Hồ, đó là Dự án Sunshine Empire và dự án Sunshine Green Iconic

Với vị trí đắc địa của mình, Chung cư Sunshine Sky Villas hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống với vô vàn những thuận lợi trên cả mong đợi cho các khách hàng của dự án.

Dự án thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại của thủ đô 

Nhắc đến Sunshine Empire là nhắc đến một dự án chất lượng ven những tuyến đường lớn, đó là những tuyến giao thông huyết mạch trong hệ thống giao thông của thủ đô. Trong số đó có thể kể đến là đường Võ Chí Công và đường Phạm Văn Đồng, một đường là cao tốc trên cao nối liền phía Bắc với phía Nam thủ đô, với lộ trình di chuyển qua khu vực phía Tây Hà Nội hiện đại và phát triển, một con đường nối khu vực trung tâm nội thành Hà Nội với sân bay quốc tế Nội Bài.

Với hai tuyến đường trên, khách hàng sinh sống tại Dự án Sunshine Empire sẽ chỉ mất tối đa 15 phút để di chuyển đến bến xe khách Mỹ Đình lớn nhất Hà Nội, cũng sẽ chỉ mất khoảng 25 đến 30 phút cho một chuyến đi tới sân bay Nội Bài. Và nếu muốn di chuyển tới khu vực phía Tây thủ đô hiện đại nhất, khách hàng cũng sẽ không mất quá 10 phút lái xe.

Tìm hiểu dự án Sunsine Green Iconic ra mắt cuối năm 2020

Bên cạnh đó, trong tương lai không xa, khi tuyến metro Nam Thăng Long – ga Hà Nội đi vào hoạt động, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn cho những chuyến di chuyển đến ga Hà Nội chỉ với 20 phút cho một lộ trình.

Và cần khẳng định luôn 1 điều rằng, với vị trí Chung cư Sunshine Empire Sky Villas đắt giá tới như vậy, thì các căn hộ tại đây sẽ được rất nhiều người lựa chọn.

 

Rate this post
Google Analytics Alternative