Vị trí dự án Hoà Phát Forestar Phố Nối Hưng Yên ở đâu?

Dự án Hoà Phát Forestar Phố Nối có vị trí tại trung tâm tâm thị xã Mỹ Hào, với quy mô rộng 300 hecta, thuộc thị trấn bần nay là phường bân Yên Nhân, phường nhân hòa, và xã Minh Hải huyện Văn Lâm. Hòa Phát Forestar Phố Nối nằm trên 2 trục đường chính 196 và 198, đây được coi là 2 tuyến đường huyết mạch nối liền 3 huyện giàu có nhất tỉnh Hưng Yên là Mỹ Hào, Văn Lâm và Yên Mỹ. Mỹ hào cũng có thêm duwjans quy mô 18Ha mở bán năm 2022 mang tên Yên Sơn Iconic Center

Khu đô thị Hòa Phát Forestar Hưng Yên còn được coi là nằm trong vị trí trung tâm của thị xã Mỹ Hào với 3 khu đô thị lớn là Phố Nối A – Phố Nối B và khu công nghệ cao Thăng Long II. Xung quanh là khu dân cư đông đúc, khu hành chính văn phòng và đặc biệt là điểm giao thương lớn với chợ đầu mối bao bì ( chợ bao bì ). Nơi đây sẽ mang đến vượng khí, một cuộc sống mới an yên và sung túc!

Xem thêm dự án mở bán Yên Sơn Iconic Center

Dự án sẽ được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn khoảng 123 hecta hiện nay cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đã trải nhựa các cung đường trong đô thị. Sang năm 2020 dự án tiếp tiếp tục triển khai làm tiếp giai đoạn 2 và 3, và sẽ ra mắt thị trường sớm nhất trong thời gian tới.

Vị trí dự án Hòa phát Forestar Phố Nối có gì đặc biệt?

Là một khu đô thị với quy mô rộng lớn và nhiều tiện ích khác biệt so với các dự án còn lại tại khu vực, nên phần diện tích của dự án sẽ trải dài trên nhiều diện tích của thị xã Mỹ Hào, và một phần đất của huyện Văn Lâm.

Xung quang khu đô thị hòa phát sẽ có nhiều cổng để đi vào dự án theo mọi hướng chính, từ trung tâm thị xã Mỹ Hào, đến cổng đi ra khu công nghiệp phố Nối A, xã Minh Hải, nên rất thuận tiện cho sự kết nối đi lại của cư dân sinh sống tại khu đô thị.

Vị trí Dự án Hoà Phát Forestar rất thuận tiện cho việc đi làm việc của cư dân đến các khu công nghiệp Phố Nối A chỉ mất 5 phút, hoặc khu công nghiệp Thăng Long 2 khoảng 5-10 phút di chuyển, hay khu công nghiệp Phố Nối B ngay đó và hàng trăm công ty doanh nghiệp tập trung tại khu vực phố nối và quốc lộ 5A.

Ngay tại khu vực phố nối có đếm trên đầu ngón tay có đến hàng chục khu đo thị lớn nhỏ đã hoàn thành và đang xây dựng như: Khu đô thị Sunshine Phố Nối đã ở, khu đô thị Lạc Hồng Phúc gần 16 hecta đã đi vào sử dụng , khu đô thị Yên Sơn 17 hecta, khu đô thị T & T, khu đô thị Phố Nối House 19 hecta, khu đô thị Lavida Green, Khu đô thị Green city, New city, TNR phố nối và các dự án đang quy hoạch.

Khu đô thị Hòa Phát Forestar có kết nối vùng ra sao?

Từ vị trí có kết nối vô cùng thuận lợi, chỉ vài trăm mét là cư dân có thể di chuyển ra trung tâm sầm uất của khu vực phố nối,với hàng quán, nhà hàng, dịch vụ, chợ trung tâm, bệnh viện, trường đại học.

Liên kết vùng từ Vị trí dự án Hoà Phát Forestar

Liên kết vùng từ Vị trí dự án Hoà Phát Forestar

Phố Nối cách trung tâm Hà Nội không xa, chỉ với khoảng cách 10km đến huyện Gia Lâm, Hà Nội, di chuyển vào trung tâm Thành Phố Hà Nội khoảng 25km là đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, nên cư dân muốn di chuyển lên trung tâm thủ đô chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

Hiện nay bên phía đông Thành Phố Hà Nội, chạy theo dọc trục đường 5 từ quận Long Biên về đến Phố Nối đang có rất nhiều dự án lớn được triển khai như, Vinhomes ocean park tại trâu quỳ Gia Lâm có quy mô lên tới 420 hecta, là 1 trong những đại đô thị lớn và đẹp nhất hiện nay, hay dự án Vinhomes Dream city Văn Giang quy mố hơn 400hecta, ngay sát đường 5, chỉ cách dự án Hòa Phát chừng 5km.

Có thể đúc kết lại Khu đô thị Hòa Phát Hưng Yên như một Ecopark thứ 2 của tỉnh Hưng Yên, là một đại đô thị đẳng cấp đáng sống và đầu tư cho tương lai, với nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng đến kết nối.

Hiện dự án đang chuẩn bị ra mắt thị trường mọi thông tin về giá bán và chính sách mời quý khách xem chi tiết tại: https://bit.ly/3lZ39BK

Rate this post
Google Analytics Alternative