Xu thế Bất động sản mặt tiền đường lớn hút người mua

Các bất động sản có mặt tiền đường lớn luôn thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế kinh doanh tiềm năng, thuận tiện giao thương và có khả năng tăng giá.

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông thuận tiện

Trước những biến động như dịch bệnh, khủng hoảng tài chính, bất động sản được xem là một phương án đầu tư được nhiều người quan tâm. Trong bối cảnh nguồn cung nhỏ giọt, quỹ đất nội đô tại các thành phố lớn khan hiếm, Người dân có xu hướng dịch chuyển về các khu vực vùng ven do có quỹ đất dồi dào gần trung tâm, nhà nhà đầu tư cũng dồn sự chú ý của mình về các khu vực ven đô trong đó có thể kể đến khu vực phía Đông Hà Nội đang có sự thanh đổi mạng mẽ.

Khu vực phía Đông Hà Nội đang là một những khu vực phát triển hạ tầng và có tiềm năng phát triển tốt. Những dự án tọa lạc ở vị trí đẹp, có mặt tiền ngay những tuyến đường lớn được nhiều người quan tâm.

 Ông Thành mội nhà đầu tư tại Cầu Giâý cho hay ” Tôi luôn ưu tiên chọn những sản phẩm bất động sản thuộc những dự án  có vị trí tốt, gần các trục đường lớn, có hạ tầng tốt vì đây là những nền tảng đảm bảo tính thanh khoản cũng như gia tăng giá trị trong tương lai “

Nhà phố thương mại mặt tiền đường tại Gia Lâm

Nhà phố thương mại mặt tiền đường tại Gia Lâm

Cũng theo ông Thành, Hiện tại Gia Lâm đang là một trong những khu vực đầy tiềm năng để đầu tư của TP.Hà Nội do sở hữu quỹ đất dồi dào, các dự án bất động sản tại đây sở hữu mặt tiền sản sở hữu vị trí mặt tiền đường lớn đặc biệt là ở phân khúc nhà phố thương mại luôn có nhiều sức hút với giới đầu tư. Đơn cử như dự án Highway5 Residences do Chủ đầu tư tập đoàn Thiên Minh Đức cùng đơn vị quản lý và phân phối Vland Việt Nam.

>>> Xem thông thông tin dự án Shophpuse Highway 5 Residences

Những tiềm năng về khả năng tăng giá tại Highway5 Residences 

Dự án Highway 5 Residences được quy hoạch đồng bộ với quy mô 8.3ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Lợi thế của dự án là nằm tiếp giáp  đường Quốc lộ 5 – tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh, thành phố lân cận: Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh. Dự án có vị trí thuận lợi đón sóng đầu tư khu vực phía Đông Hà Nội nhờ hạ tầng không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện với hàng loạt dự án như nút giao Cổ Linh cùng 6 cây cầu bắc qua sông Hồng TP Hà Nội chấp thuận giao cho nhà đầu tư nghiên cứu, lập phương án kiến trúc.

Toàn cảnh dự án Highway5 Residences

Toàn cảnh dự án Highway5 Residences

Highway 5 Residences Gia lâm còn có tiềm năng kinh doanh với lượng khách hàng lớn và ổn định nhờ vị trí tọa lạc ngay cạnh nhiều KĐT lớn với dân cư đông đúc như Vinhomes Ocen Park , KĐT 31 ha, KĐT Dương Xá ,…..cùng mạng lưới cơ sở y tế, giáo dục phổ thông, đại học đáp ứng đầy đủ như cầu cho cư dân.

Các chủ nhân sở hữu sản phẩm tại dự án Highway5 Residences có thể tận dụng lợi thế từ lượng khách hàng tiềm năng tại các KĐT xung quang để để khai thác kinh doanh ,cho thuê văn phòng. Tiềm năng tăng giá trị của Highway5 Residences khi khu vực Gia Lâm ngày càng phát triển kết hợp với các cây cầu vượt sông cộng hưởng với vùng trung tâm Hà Nội. Đồng thời Gia Lâm hướng tới mục tiêu lên quân trong năm 2023 cũng sẽ là lực đây cho sự tăng giá của bất động sản khu vực.

>>> Tìm hiểu thêm Xuất hiện 163 shophouse Highway5 Residences cạnh Vinhomes Ocean Park 

Rate this post
Google Analytics Alternative