Đánh giá về dự án Sunshine Green Iconic

Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, không gian dành cho cây xanh trở nên hiếm hoi trong các dự án bất động sản. Tuy nhiên, vẫn có một nơi được mệnh danh là “vườn treo babylon”  tồn tại ở trung tâm Thủ đô với thiết kế vườn thẳng đứng Vertical Garden 4.0, đảm bảo được không gian xanh, tạo nên một môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên đó chính là Dự án Sunshine Green Iconic

Dự án với điểm nhấn là không gian xanh rộng với, với mật độ xây dựng thấp đây sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho những ai yêu thích cây cối hoa lá, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó cự dân của Sunshine Green Iconic có thể sử dụng  Smart Living App công nghệ thông minh điều khiển, vận hành các thiết bị trong nhà mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm. Dự án không chỉ mang đến cho cư một không gian sống xanh mà còn mang đến không gian sống nghỉ dưỡng tiện lợi với hàng loạt các tiện ích sẵn sàng phục vụ.

Tổng quan dự án Sunshine Green Iconic

Tổng quan dự án Sunshine Green Iconic

Song song với vị trí thuận tiện và hệ thống giao thông trong khu vực được đồng bộ, thì Sunshine Green Iconic còn được đánh giá cao bởi lối thiết kế kiến trúc được nhà đầu tư chăm chút để tạo ra sản phẩm chất lượng cho cho người dân.

Cùng với đó giá trị bất động sản tại quận Long Biên nếu so mặt bằng chung thì khá thấp hơn các quận khác như Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Tây Hồ… vì vậy khả năng gia tăng giá trị bất động tại nơi đây là rất cao.

Dự án với chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group cũng là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường bất động sản. Với uy tín, cái tâm và thượng tôn pháp luật của chủ chủ đầu tư tin rằng các dự án mang thương hiệu này sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn làm nơi sinh sống và đầu tư sinh lời.

Sunshine Green Iconic

Sunshine Green Iconic

Tiến độ dự án Sunshine Green Iconic 2021

Dự án được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu đô thị Công viên Công nghệ phần mềm tại quyết định số 3834/QĐ-UBND năm 2020

Thủ tục pháp lý được hoàn thiện từ 2010 – 2020

Tháng 9/2021: Dự án bắt đầu triển khai, ký hợp đồng mua bán dự kiến vào quý I/2021, dự kiến bàn giao vào năm 2023

Theo chủ đầu tư tiến độ thi công của dự án được đảm bảo hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với pháp lý thủ tục rõ ràng theo đúng như cam kết.

Mọi thông tin dự án liên hệ trực tiếp chủ đầu tư hoặc xem tại : https://greeniconicsunshine.com/

Rate this post
Google Analytics Alternative