Khai Chương Công viên Royal Wave Park Vinhomes The empire

Công viên Royal Wave Park là một trong số những công viên mang đến điểm nhấn đặc biệt cho toàn dự án Vinhomes Hưng Yên. Tới đây tại Vinhomes Ocean park The Empire Hưng Yên sẽ tổ chức sự kiện khai trương biển hồ tạo sóng Vinhomes The Empire diện tích khu khu đất lớn nhất thế giới – Biển Royal Wave Park. Hồ tạo sóng sẽ là điểm đặc biệt tạo lên diện mạo và sức hấp dẫn của khu đại đô thị bậc nhất Vinhomes The Empire.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có những tiện ích gì?

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sử dụng riêng hệ siêu tiện ích với những điểm đặc biệt tinh hoa, diện tích khu khu đất và mới mẻ như hệ thống công viên Biển tạo sóng diện tích lớn nhất thế giới Royal Wave Park (18ha), hồ nước mặn lớn nhất châu Á Laguna (9,3ha).

Công viên trung tâm Empire Park (7,5ha) quy tụ bộ ba công viên liên hoàn: công viên Khải Hoàn, công viên Ánh sáng, công viên Tình yêu, Công viên ven kênh Silk Park dài hơn 2,6km quy tụ hàng loạt tiện ích, Đại lộ Kinh đô Ánh sáng Kingdom Avenue (5,8ha) với điểm nhấn quảng trường Empire Square rộng 3,68ha và tháp tượng trưng Nữ thần Ánh sáng cao 50m…

Hồ tạo sóng Tiện ích diện tích lớn nhất Vinhomes Ocean Park The Empire

Biển tạo sóng Royal Wave Park là tiện ích cao cấp nhất và cũng là tiện ích được khai trương đầu tiên tại đại đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên. Royal Wave Park có diện tích toàn bộ đất xây dựng 18.1 ha là biển nhân tạo tạo sóng diện tích toàn bộ đất xây dựng lớn nhất thế giới.

Theo tin tức mới nhất, lễ khai trương do thời tiết không tốt đã được lùi vào ngày 3/5/2022. Chuỗi sự kiện tại công viên sẽ diễn ra vào các ngày: 30/4; 2/5; 3/5. Đây chính là công trình tiếp đến của sự thành công biền hồ nhân tạo tại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City của chủ đầu tư Vingroup.

Tiến độ của Hồ tạo sóng:

  • Cát trắng vận chuyển về từ Nha Trang đang được trải dọc biển hồ tạo sóng.
  • Đã hoàn thiện vị trí đặt 6 tổ máy tạo sóng biển tại 6 vùng hồ.
  • Chòi nghỉ đã được xây dựng hoàn thiện, đã trồng dừa phủ kín bãi biển.
  • Nhà dịch vụ đã hoàn thiện.
  • Các cổng vào biển hồ hoàn thiện gần 100%
  • Núi đá nhân tạo đã được hoàn thiện, đầy đủ hình hài.

Hiện tại, các đơn vị thi công đã hoàn chỉnh, đảm bảo hoàn thiện trước ngày khai trương đón khách tham quan vào 3/5 tới đây. Về tiến độ thực hiện khu nhà ở, tầng 2 và tầng 3 các dãy liền kề phân khu Chà Là đang tiếp theo được đổ sàn. Phân khu San Hô kế sát biển tại sóng xây dựng lên tầng 2, các phân khu khác đồng loạt được ép cọc móng và đổ móng đại trà.

Kết Luận

Trên đây là một vài thông tin về công viên Royal Wave Park Vinhomes The Empire Hưng Yên. Anh chị có thể thấy rất rõ ràng rằng với những điểm nhấn của mình, dự án ra mắt mới nhất của Vinhomes này sẽ mang đến những cơn sốt vô cùng lớn.

Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên có vị trí tại huyện Văn Giang – khu vực có tốc độ mở rộng bậc nhất của tỉnh Hưng Yên. Không chỉ sử dụng tọa lạc cực đẹp, dự án còn là đại đô thị diện tích khu khu đất lớn nhất tại vùng ven thủ đô Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Anh chị quan tâm dự án liên hệ hotline để được hỗ trợ 24/24h.

5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative