VINHOMES METROPOLIS MANG CON NGƯỜI ĐẾN GẦN VỚI THIÊN NHIÊN

Metropolis là một dự án bất động sản cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup tại quận Ba Đình, Hà Nội. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được kiến tạo nhằm mục đích mang đến cho những cư dân bận rộn một nơi chôn ấm áp, bình yên để trở về – nơi mà cư dân có thể giữ gìn và tái tạo sự tươi mới trong đời sống tinh thần và thể chất.

Đáp ứng nhu cầu sống xanh của cư dân

Hiện nay, mức độ ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội đang ở mức báo động. Ở những khu vực trung tâm, những con phố sầm uất, các chỉ số cho thấy chất lượng môi trường không khí cảnh báo mức độ ô nhiễm vượt mức cho phép với nồng độ bụi mịn pm 2.5 luôn trên dưới 200. Và xung quanh nở ở của người dân tại Hà Nội có quá ít màu xanh của cây cối, không gian tiện ích công cộng thay vào đó là những tòa tháp bê tông cứng nhắc. Nên những dự án bất động sản phát triển không xanh đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường.
tien ich vinhomes metropolis

Vì vậy, một không gian ngập tràn sắc xanh của cỏ cây hoa lá, để tâm hồn được gột rửa, để con người được nhẹ nhàng và thư thái, một chốn yên bình mà vẫn đảm bảo được vị trí trung tâm là đích đến mà mỗi người dân Hà thành đang khát khao tìm kiếm. Nơi đáp ứng được tất cả tiêu chí đó cho khách hàng không cần phải tìm ở đâu xa mà ngay tại Vinhomes Metropolis – dự án chung cư cao cấp với không gian sống được phủ kín bởi sắc xanh của thiên nhiên. 

Vinhomes Metropolis là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, tòa tháp văn phòng chuyên nghiệp nằm tại trung tâm thành phố, sở hữu vị trí tiệm cận với bốn hồ nước lớn với không gian thoáng rộng, xanh mát và chỉ vài bước chân tư căn hộ là cư dân đã có thể thong thả dạo bước trong công viên cây xanh hay những con đường dạo bộ rợp bóng mát.
khu vuon dao bo tai vinhomes metropolist lieu giai

Đây chính là một không gian sống không chỉ mang giá trị an cư hoàn hảo cho mỗi người dân, mà còn là một tài sản có giá trị sinh lời tăng theo thời gian mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu. 

Một bước chân chạm ngàn tiện ích

Vị trí luôn luôn là yếu tố có tính quyết định đối với giá trị hiện tại và tương lai của một dự án bất động sản. Xét về khả năng liên kết, Vinhomes Metropolis tọa lạc trên một khu vực phát triển hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường lớn và hạ tầng xã hội hàng đầu của Hà Nội – khu vực trung tâm có thể dễ dàng kết nối với toàn vùng và kết nối với hệ thống trường học, bệnh viện, cơ sở dịch vụ và giải trí thuộc top đầu của Thủ đô.
trung tam thuong mai vincom tai vinhomes metropolis

Nắm bắt được tâm lý yêu thích sự tiện lợi và ngại di chuyển xa xôi của cư dân, mong muốn bước chân ra khỏi nhà là có thể tiếp cận các dịch vụ và tiện ích: nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại Vincom Metropolis Liễu Giai,… Hay những nhu cầu thiết thân trong cuộc sống của mỗi gia đình như trường học và dịch vụ y tế. Tại đây, dự án được bao bọc bởi một lớp không gian xanh đa tầng với 3.5ha diện tích nhưng chỉ chiếm 45.4% % mật độ xây dựng, còn lại là không gian xanh và hàng trăm tiện ích đẳng cấp của một đại đô thị thông minh bậc nhất, mang tới cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Trên đây là những điểm nhấn độc đáo mà cư dân tương lai của Vinhomes Metropolis sẽ được trải nghiệm. Quý khách hàng đừng quên tìm đến chúng tôi để không bỏ qua bất kỳ thông tin nào về dự án.

Rate this post
Google Analytics Alternative