Thiết kế căn 2 phòng ngủ Sunshine Green Iconic

Sunshine Long Biên là một dự án căn hộ chất lượng cao đang được triển khai xây dựng. Dự án này hứa hẹn mang đến cho một bộ phận không nhỏ cư dân thủ đô những không gian sống đẳng cấp nhất theo chuẩn mực Châu Âu.

Trong số các căn hộ này, không thể không kể đến những căn hộ 2 phòng ngủ, một sản phẩm chủ lực của tập đoàn Sunshine tại Chung cư Sunshine Green Iconic.

==>> Xem thêm:  Thiết kế căn hộ 2 Phòng Ngủ Khai Sơn City

Căn hộ 2 ngủ dành cho những khách hàng nào?

Các căn 2 phòng ngủ tại Dự án Sunshine Green Iconic Long Biên có diện tích từ khoảng 48m2 đến 60m2, chia thành 2 phòng ngủ riêng biệt cùng 1 phòng khách và 1 phòng bếp đi kèm 1 nhà vệ sinh. Mỗi phòng ngủ trong các căn hộ này có diện tích từ 12 đến 15m2, tạo ra một không gian riêng tư đủ cho sinh hoạt của 1 đến 2 thành viên trong gia đình.

Từ đó, có thể thấy các căn hộ này phù hợp với các gia đình có quy mô vừa và nhỏ, có thể kể đến là gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ mới cưới hoặc gia đình gồm 2 vợ chồng và từ 1 đến 2 con nhỏ hoặc gia đình gồm 2 vợ chồng và bố mẹ già.

Đối với gia đình nhỏ chỉ có 2 vợ chồng trẻ, có thể ở thời hiện tại, sẽ trống một phòng ngủ, nhưng về lâu về dài sẽ là lựa chọn hợp lý nhất bởi khi gia đình này có thêm con cái, họ sẽ không phải chuyển đổi sang căn hộ khác như lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ.

Cần bao nhiêu tiền để mua căn hộ 2 phòng ngủ tại đây?

Các căn 2 ngủ Sunshine Green Iconic hiện đang được niêm yết giá bán vào khoảng 18 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản. Với mức diện tích từ 48m2 đến 60m2, các căn hộ này có giá bán vào khoảng từ 900 triệu đồng đến 1,1 tỷ đồng/căn.

Tuy nhiên, khi kí hợp đồng mua bán Chung cư Sunshine Long Biên, khách hàng sẽ không phải thanh toán tất cả số tiền trên. Lần thanh toán đầu tiên khi kí hợp đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ, tức là khách hàng chỉ cần có trong tay 200 triệu đồng đến 300 triệu đồng để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine. Các đợt tiếp theo khách hàng sẽ thanh toán từ 150 triệu đồng đến 200 triệu đồng mỗi đợt.

Trong trường hợp khách hàng không thể có đủ số tiền để thanh toán cho các đợt này, Sunshine Long Biên hỗ trợ khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ vay vốn ngân hàng với trị giá khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ.

Đó là thông tin về các căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án Sunshine Green Iconic. Hãy đến và sở hữu các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây để có một cuộc sống đẳng cấp nhất.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ BIẾT GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH – CĂN ĐẸP NHẤT:

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 0921091991

Xem Chính sách bán hàng : https://greeniconicsunshine.com/

5/5 - (1 vote)
Google Analytics Alternative